อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Digimon Survive

อนิเม ทาคุมะ มิโนรุ อาโออิ ซากิ เรียว ชูจิ ไคโตะ มิอุ และคนอื่นๆ อยู่ในค่ายกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อการศึกษาประวัติศาสตร์ในช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ ในวันที่สอง Takuma, Minoru และ Aoi ไปเยี่ยมชมวัดในท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงเพื่อสำรวจตำนาน Kemonogami ซึ่งจะมีการจัดเทศกาลเพื่อเฉลิมฉลอง ขณะที่พวกเขาสำรวจ พวกเขาเจอโคโรมง และได้ยินเสียงกรีดร้องอย่างรวดเร็วหลังจากนั้น โคโรมงและกลุ่มวิ่งไปที่ต้นเหตุของเสียงกรีดร้องและพบว่าเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขาถูกดิจิมอนตัวอื่นโจมตี โคโรมงแปลงร่างเป็นอากูมอนและทำให้ดิจิมอนหวาดกลัว ทาคุมะและคนอื่นๆ ค้นพบว่าพวกเขาอยู่ในอีกโลกหนึ่งและต้องหาทางเอาตัวรอดเมื่อเดือนที่แล้ว ฉันได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ของDigimon Survive Habu Kazumasa ผู้ซึ่งแสดงความปรารถนาที่จะนำDigimon รีวิวหนัง ในทิศทางที่มืดกว่าและแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ส่วนตัวของเขาว่าDigimonมีความหมายต่อเขาอย่างไร ในหลาย ๆ ด้านDigimon Surviveยังคงประเพณีของการเป็นจดหมายรักให้กับแฟรนไชส์ เห็นได้ชัดว่ามีความหลงใหลในการผลิตเกมนี้มาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ด้วยงานศิลปะที่แสดงผลได้ดี การ์ตูนใหม่

รีวิวหนัง ทรานซิชัน 2D ที่เคลื่อนไหวได้เป็นครั้งคราว การแสดงด้วยเสียงเต็มรูปแบบ และสไปรท์เกมที่มีรายละเอียดมาก ในระยะสั้นDigimon Surviveซึมซาบ แต่แทนที่จะฟังย้อนไปในสมัยที่ง่ายกว่าDigimon Surviveรวบรวมแฟน ๆ ที่มีวุฒิภาวะซึ่งอยู่กับแฟรนไชส์มานานหลายทศวรรษ และสัญญาณแรกของสิ่งนั้นคือน้ำเสียงที่ได้แรงบันดาลใจจากความสยองขวัญอย่างชัดเจนซาวด์แทร็กที่น่าขนลุกและบรรยากาศของเกมทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับบางสิ่งบางอย่างสามารถกระโดดออกมาจากหัวมุมได้ทุกเมื่อที่ตื่น แม้จะเริ่มต้นด้วยฉากที่ดูแปลก ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่เสียงอันเดอร์โทนที่เกือบจะซาดิสต์ก็ค่อยๆ เริ่มเข้าครอบงำเรื่องราว ภาคก่อนๆ หลายเรื่องในแฟรนไชส์​​Digimon ได้เจาะลึกถึงด้านมืดของจิตใจและอารมณ์ของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขากับเพื่อนที่เป็นมนุษย์ ดิจิมอนเอาตัวรอดก็ไม่มีข้อยกเว้น ด้วยธีมของ ดูการ์ตูน Digimon ที่ทำหน้าที่เป็นกระจกสะท้อนการต่อสู้ที่กระทบกระเทือนจิตใจมากกว่าที่ผู้คนต้องเผชิญ สิ่งนี้อำนวยความสะดวกโดยการเล่าเรื่องตามตัวเลือกของเกม ซึ่งบางครั้งอาจรู้สึกเหมือนได้รับการออกแบบมาโดยเจตนาเพื่อบิดมีดสำหรับผู้เล่นที่ไม่สงสัยเหมือนกับนิยายภาพ เนื้อเรื่องหลักได้รับการบอกเล่าผ่านการแสดงผลงานศิลปะและแผนผังบทสนทนา ตัวเลือกของผู้เล่นสามารถเปลี่ยนวิถีของเรื่องหลักหรือส่งผลต่อความสัมพันธ์ของคุณกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครที่เฉพาะเจาะจง อนิเมะล่าสุด

ดูการ์ตูน ซึ่งส่งผลต่อชะตากรรมของพวกเขาในแคมเปญหลัก ตัวเลือกเหล่านี้บางอย่างไม่มีอันตราย ในขณะที่ตัวเลือกอื่นๆ อาจมีการแตกสาขาที่สำคัญและยาวนาน และฉันจะให้เครดิตเกมว่ามันไม่ยั้งไว้กับความรุนแรงของผลที่ตามมาเมื่อพูดถึงผู้ที่สามารถได้รับการช่วยเหลือและชะตากรรมของใคร ถึงวาระแล้ว ทั้งสองสิ่งนี้สร้างประสบการณ์การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและส่งเสริมให้สามารถเล่นซ้ำได้ เนื่องจากคุณอาจเข้าไปในเส้นทางต่างๆ มากมาย ซึ่งตัวละครต่างๆ ที่คุณโต้ตอบด้วยสามารถมีอนาคตที่แตกต่างกันอย่างมากมายตามคำบรรยาย เกมนี้แข็งแกร่งมาก และฉันเห็นว่ามันมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานมากสำหรับแฟน ดูอนิเมะ ๆDigimon ที่เป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาอะไรเพิ่มเติมจาก แฟรนไชส์นี้ ตัวละครหลักของตัวละครในตอนแรกอาจดูธรรมดาไปหน่อย แต่เคมีของพวกมันให้ความรู้สึกที่แท้จริง และระยะเวลาที่คุณใช้กับพวกเขาอย่างมากทำให้สถานการณ์หรือผลลัพธ์ที่เลวร้ายเหล่านั้นกระทบคุณหนักขึ้น เรื่องราวของ Digimon Survive เรียกร้อง นั้นสามารถทำหน้าที่เป็นดาบสองคมได้

เนื่องจากการเล่นเพียงครั้งเดียว การ์ตูนวาย

ดูอนิเมะ อาจใช้เวลานานมาก การเว้นจังหวะโดยรวมของเกมนั้นช้ามาก โดยชั่วโมงเปิดทำการน่าจะเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด ตอนแรกฉันคิดว่าเกมนี้ใช้เวลาสร้างบรรยากาศ แต่ถึงแม้จะเป็นช่วงกลางและท้ายสุดของการเล่น การเขียนก็อาจดูทึบเกินไปสำหรับตัวมันเอง บางครั้งตัวละครจะพูดซ้ำในสิ่งที่ได้พูดไปแล้วและมีช่วงเวลาที่สามารถตัดการเล่าเรื่องที่ฉับไวและคล่องตัวขึ้นได้อย่างแน่นอน การเล่นเพียงครั้งเดียวอาจทำให้คุณเหนื่อยในตอนจบ แทนที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสำรวจตัวเลือกและเส้นทางต่างๆดิจิมอนเอาตัวรอดระบบการต่อสู้ผลัดกันเล่นของคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้โดยการทำลายจังหวะ ดิจิมอนทุกตัวมาพร้อมกับการโจมตีแบบมาตรฐานและแบบหนักหน่วง การวางตำแหน่งตัวละครของคุณบนแผนที่แบบตารางเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มความเสียหายให้สูงสุด กลไกนั้นง่ายต่อการเข้าใจ แต่ไม่เคยขยายเกินการแนะนำเบื้องต้น ในขณะที่มีตัวเลือกทางเทคนิคมากมายสำหรับการต่อสู้ การใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากพวกมันนั้นต้องใช้การบดเล็กน้อยเมื่อคุณสามารถบังคับเกมได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก ด้านหนึ่ง คุณอาจโต้แย้งว่าเกมนี้เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นมาก ซึ่งอาจดึงดูดแฟน ๆ ที่อายุน้อยกว่าที่ไม่คุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นนี้มากนัก แต่ในทางกลับกัน ฉันไม่คิดว่าเกมนี้เหมาะสำหรับนักเล่นเกมที่อายุน้อยกว่า เรื่องราวและน้ำเสียงโดยรวม ดูอนิเมะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x