อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Moriarty the Patriot

อนิเมะ Sherlock Holmes ของ Arthur Conan Doyle ยืนหยัดผ่านบททดสอบของกาลเวลาในการเป็นตัวละครที่โดดเด่น มรดกนี้นำไปสู่ผลงาน มากมายที่ได้ รับแรงบันดาลใจจากความสนุกสนานที่ผู้คนติดตามนักสืบประหลาด ในครั้งนี้ วิลเลียม เจมส์ มอริอาร์ตี ที่ปรึกษาด้านอาชญากรรม/คู่ปรับที่น่าอับอายของเขาได้ขึ้นเวทีแทน Moriarty the Patriotเป็นอนิเมะแยกทางจาก Production IG โดยครึ่งหลังมีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 ดัดแปลงมาจากมังงะ ที่ สร้างโดย Ryosuke Takeuchi และ Hikaru Miyoshi Moriarty the Patriotตอนที่ 1 เป็นการวางรากฐานสำหรับนักสืบผู้ยิ่งใหญ่และปฏิสัมพันธ์ที่โด่งดังมากมายของคู่แข่งของเขาที่จะมาถึงมอริอาร์ตี้ผู้รักชาติจำลองที่ปรึกษาด้านอาชญากรรมให้เป็นชายหนุ่มที่ร่วมกับพี่น้องของเขา อัลเบิร์ตและหลุยส์ ไม่พอใจระบบชนชั้นและต่อสู้กับมันจากเงามืด ในกรณีนี้ อนิเมะ อาชญากรรมที่ Moriarty ก่อขึ้นคือการล้างแค้นให้กับคนที่ได้รับอันตรายจากขุนนางที่ละเมิดสิทธิ์ของพวกเขา ในการก่ออาชญากรรมนั้น บ่อยครั้งที่ความลับของขุนนางมักถูกเปิดเผยต่อสาธารณชน เป็นการหมุนที่ชาญฉลาดทำให้การแสดงรู้สึกค่อนข้างทันสมัยแม้ว่าจะอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ในศตวรรษที่ 19 ของบริเตนใหญ่

ก็ตาม มอริอาร์ตีเชื่อว่าเขาต้องทำให้มือของเขาสกปรกโดยใช้ทุกวิถีทางที่จำเป็น ในการสร้างอาชญากรรมที่บ่อนทำลายระบบชนชั้น เขาหวังว่าจะกำจัดใครก็ตามที่ใช้อำนาจในทางที่ผิด ในปี 2020 เป็นความทะเยอทะยานที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจที่จะได้ชมการเปิดตัว ความลึกลับมักแฝงอยู่ใน “วิธีที่พวกเขาทำ” รีวิวหนัง มากกว่า เนื่องจากผู้ชมรู้ว่า “ใครเป็นใคร”Moriarty the Patriot Part 1 เข้าสู่สถานที่มืดในขณะที่ตัวละครกำลังแก้ปัญหา (และกระทำ) การฆาตกรรม วางเพลิงและอื่น ๆ ตอนแรกเริ่มต้นด้วยคดีเพื่อหยุดฆาตกรต่อเนื่องเด็ก เรื่องราวเบื้องหลังระหว่างสามพี่น้องตระกูลมอริอาร์ตีนั้นหักมุมอย่างน่าตกใจ และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทที่พวกเขามีให้กันและสาเหตุอย่างเข้มข้น ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นช่วงเวลาของตัวละคร แทนที่จะเป็นกรณีต่างๆ เอง ที่ทำให้Moriarty the Patriot เป็นนาฬิกาที่สนุก สองสามตอนแรกส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องและพันธมิตรของพวกเขา Fred Porlock และ Sebastian Moran ตอนล่าสุดได้เจาะลึก รีวิวหนัง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นของ Moriarty กับ Sherlock Holmes อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูการ์ตูน นี่เป็นไฮไลท์ที่แน่นอน ทั้งเชอร์ล็อกและมอริอาร์ตีต่างมีแง่มุมที่หลากหลายและขัดแย้งกันเอง การแข่งขันของพวกเขาได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อมอริอาร์ตีมองเห็นเชอร์ล็อกเป็นบุคคลสำคัญในการเปิดเผยอาชญากรรมต่อสาธารณชนในขณะที่เขาต้องอยู่ในเงามืด เป็นความแตกต่างที่น่าสนใจ: เชอร์ล็อคอยู่ฝ่ายกฎหมาย แต่ใส่ใจเรื่องความตื่นเต้นมากกว่าคนอื่น ในขณะที่มอริอาร์ตี้อยู่ฝ่ายอาชญากรรม แต่ทุกสิ่งที่เขาทำก็เพื่อประโยชน์ของผู้อื่น ความเคารพซึ่งกันและกันและการเติบโตของพวกเขาจะเป็นสิ่งที่น่าจับตามองในฤดูใบไม้ผลิ ตัวละครทุกตัวมีส่วนได้ส่วนเสียในเกม ดูการ์ตูน และแม้แต่ตอนจบของส่วนที่ 1 ไพ่ทั้งหมดยังไม่ถูกเปิดเผยระหว่างตัวละครแม้ว่ามันจะเป็นยาระบายที่ดี แต่  Moriarty the Patriotส่วนที่ 1 ต้องทนทุกข์กับความเรียบง่ายเกินไป น่าเสียดายเมื่อพิจารณาถึงจิตใจอันปราดเปรื่องของตัวละคร มันอาจจะสนุกที่ได้ดูมอริอาร์ตี้รับภาระของชนชั้นปกครองที่โหดร้าย ตัวร้ายในแต่ละตอนหัวเราะอย่างบ้าคลั่งบนหน้าจอที่เต็มไปด้วยสีแดง ใบหน้าของ

พวกเขามีรอยยิ้มชั่วร้าย การ์ตูนอนิเมะ

ที่สอดประสานกับการยิงอย่างรวดเร็วไปยังรูปปั้นการ์กอยล์ที่ดูเป็นปีศาจ การดูถูกเหยียดหยามด้วยวาจาอย่างตรงไปตรงมาของพวกเขาที่มีต่อชนชั้นล่างทำให้พวกเขาแตกต่างจากขุนนางคนอื่นๆ อย่างมาก จนง่ายต่อการลดทอนความเป็นมนุษย์และแยกตนเองออกจากความเป็นไปได้ที่จะเป็นเหมือนพวกเขา ตัวละครและรายการรับทราบถึงปัญหาของระบบ แต่การแสดงภาพจริงบนหน้าจอทำให้เป็นรายบุคคล องค์ประกอบอื่น ๆ ที่จ้องมองคือการขาดความหลากหลายทางเชื้อชาติแอนิเมชั่นนี้โดดเด่นมากในMoriarty the Patriot Part 1 Production IG ทุบมันทิ้งไป ทุกอย่างให้ความรู้สึกเรียบลื่นและจับคู่กับดนตรีประกอบที่สนุกสนานทำให้ผู้ชมดื่มด่ำไปกับละครแนวนักสืบย้อนยุค การเปิดและเครดิตตอนจบแบบอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้นทำให้การแสดงมีความทันสมัย แม้ว่าบทวิจารณ์นี้จะกล่าวถึงภาพบางส่วนและการใช้สีที่ขัดแย้งกับธีมของการแสดงก่อนหน้านี้ แต่ก็ต้องระบุว่าภาพเหล่านี้ยังคงดูดี การล้างสีแดงและสีเขียวเป็นแนวโน้มทั่วไปในการพรรณนาความคิดภายในและมุมมองของตัวละครอย่างมาก รายการนี้ชอบสีแดงมากและไม่กลัวที่จะใช้มัน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x