อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ninja Box

อนิเมะ สิบสี่ปีหลังจากการทำลายล้างของโชกุนแห่งความมืด คิบากามิ จูเบเป็นนินจาผู้ไร้ความชำนาญที่พเนจรไปตามป่าและเมืองต่างๆ ในระบบศักดินาของญี่ปุ่น เต็มใจที่จะทำงานหลายอย่างหากมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้องระหว่างทางเขาพบ Shigure นักบวชหญิงที่หมู่บ้านถูกทำลายโดยปีศาจในแต่ละ Dragon Stone ซึ่งมีพลังที่ไม่รู้จักซึ่งมีความสำคัญต่อหลายกลุ่มที่ต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดในญี่ปุ่น Jubei ได้รับหินจากนักสู้ที่กำลังจะตายซึ่งความปรารถนาสุดท้ายคือส่งคืนให้กับเจ้าของโดยชอบธรรม ขณะที่จูเป่ยเดินทาง ในไม่ช้าเขาก็ได้พบกับสึบุท จอมโจรไร้ประโยชน์ผู้มีความยิ่งใหญ่ผิดเพี้ยน และต้ากวนก็กลับมาอีกครั้ง พวกเขาร่วมกันเดินทางไปที่ ดูอนิเมะ Yagyu แต่ถูกไล่ล่าฟันและเล็บเพื่อหินที่มีค่าเกินกว่าที่ทั้งสี่จะจินตนาการได้เป็นเวลากว่าสี่ปีแล้วที่ฉันได้รีวิว THEM ครั้งล่าสุด ฉันเปิดดูคอลเลคชัน VHS เก่าของฉันและเพิ่งเปิดดู

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ภาพยนตร์ Ninja Scroll 

เช่นเดียวกับครั้งแรกที่ฉันดู ฉันสนุกอย่างเต็มที่และคิดว่ามันคงจะดีถ้าได้กลับมาที่ THEM พร้อมกับบทวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับอนิเมะที่มั่นคงน่าเสียดาย ฉันเลือกอนิเมะผิดเรื่องบางทีภาพยนตร์เรื่องนี้อาจตั้งความคาดหวังของฉันไว้สูงเกินไป แต่ฉันไม่สามารถนึกถึงอนิเมะเรื่องอื่นที่ตกต่ำไปกว่าซีรีส์นี้ ฉันรู้ว่าคาดหวังอะไรจากอนิเมะ รีวิวหนัง มันควรจะเป็นอนิเมะที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่มีเลือดมากมายและโดยรวมแล้วสนุกมากมันไม่มีอะไรเลย การกระทำกลายเป็นเรื่องวิเศษ เหนือชั้น และซ้ำซ้อน ทุกตอน ศัตรูจะโผล่มาเพื่อขอหินและโจมตี บางครั้งพวกเขาจะโจมตีจูเป่ยแม้ว่าเขาจะไม่มีหิน เพียงเพราะเขาคือจูเป่ย แทนที่จะดูเหมือนนินจาหรือซามูไรทั่วไป สมาชิกของกลุ่มเหล่านี้ดูเหมือนการทดลองของแฟรงเกนสไตน์ที่ไม่เรียบร้อย เมื่อใดก็ตามที่ศัตรูประหลาดจากกลุ่ม Kimon Shu หรือ Yagyu ปรากฏตัวขึ้น Jubei จะกำจัดพวกเขาทันที ฉันอดไม่ได้ที่จะตะโกนว่า “เลมมิงส์” เมื่อมีการต่อสู้เกิดขึ้น ในบริบทของการต่อสู้ที่ง่อยๆ เช่นนี้ เลือดที่มากเกินไปนั้นเป็นเรื่องขบขันมากกว่าสิ่งอื่นใดเนื้อเรื่องไม่ได้ดีไปกว่าแอ็คชั่นแม้แต่ในมาตรฐานของ Ninja Scroll แม้ว่าภาพยนตร์จะไม่ได้กล่าวถึงปรัชญาใดๆ แต่ฉันคาดหวังสิ่งที่ดีกว่านี้เนื่องจากมีเวลามากขึ้นในการนำเสนอเนื้อหาทั้งหมดในซีรีส์ทางทีวีขนาดสั้นมากกว่าภาพยนตร์ขนาดยาว แต่เราเหลือตอนเติมแทน ใช่ รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

มีตอนเสริมในอนิเมะ 13 ตอน

  ดูอนิเมะ ฉันไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น แต่มันก็เกิดขึ้นจนถึง 2 หรือ 3 ตอนสุดท้ายก็ไม่มีอะไรเปิดเผยเกี่ยวกับเนื้อเรื่องจริงๆ คุณได้รับคำใบ้เป็นครั้งคราวที่นี่และที่นั่นซึ่งทำให้คุณสนใจพอที่จะดูตอนต่อไป สุดท้าย เมื่อคุณไปถึงตอนเหล่านั้น ผลตอบแทนก็ไม่อยู่ตรงนั้น มันแค่เข้ากับธีมแอคชั่นของซีรีย์นี้: ทั่วไปและน่าเบื่อ สิ่งจูงใจและความปรารถนาของแต่ละกลุ่มที่เกี่ยวข้องกลายเป็นแม่แบบของอนิเมะหลายร้อยเรื่องที่เหมือนกับ Ninja Scroll (ความมั่งคั่ง อำนาจ ฯลฯ) นักเดินทางของเรามี backstory ที่จำกัดและไม่มีอะไรที่เป็นเนื้อเป็นหนังสำหรับพวกเขาจากมุมมองทางเทคนิค Ninja Scroll ค่อนข้างดี Mad House ทำผลงานได้สมเหตุสมผลกับการผลิตซีรีส์นี้ อนิเมะออนไลน์ การออกแบบตัวละครมีเอกลักษณ์เฉพาะ แต่ในบางกรณีอาจทำให้คุณปิดปากได้ พื้นหลังสวยงามและแอนิเมชั่นก็สมเหตุสมผล คิดว่าไม่ดีในระหว่างการต่อสู้ แม้ว่าธีมเปิดและตอนจบจะไม่มีเนื้อร้องจริง แต่เนื้อหาเหล่านี้ก็จับใจและอาจทำให้เกิดโรค Last Song Syndrome ได้ไม่มีอะไรแปลกใหม่หรือน่าสนใจเกี่ยวกับ Ninja Scroll เป็นอนิเมะที่จืดชืดมากซึ่งอาศัยการกระทำและการต่อสู้เพื่อทำให้คุณสนใจ และมันก็ล้มเหลวในเรื่องนั้น มันไม่ได้เลวร้าย มันแย่มาก ทิ้งสิ่งนี้ไว้บนหิ้งที่เป็นของมัน อนิเมะออนไลน์

ซามูไรพเนจร จูเป่ย ถูกปลุกให้ตื่นจากการหลับใหล

ด้วยการเผชิญหน้าระหว่างนักรบคู่แข่ง เขากำลังเข้าใกล้การผจญภัยครั้งใหม่ที่อันตรายโดยไม่รู้ตัว ด้วยคำมั่นสัญญากับชายที่กำลังจะตายว่าให้นำ ‘Dragon Stone’ อันศักดิ์สิทธิ์ไปมอบให้กับ อนิเมะ ออนไลน์ Light Maiden ในตำนานและปกป้องเธอ Jubei จึงเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ที่ห่างไกลซึ่งถูกปีศาจยักษ์โจมตี การค้นหาเด็กสาวที่อาจเป็น Light Maiden และช่วยเธอให้พ้นจากอันตราย เขาถูกจับได้ระหว่างสองกลุ่มนินจาที่อันตรายถึงชีวิต Kimon และ Hiruko ที่ขี้ขลาดตาขาว ต่างฝ่ายต่างค้นหาหญิงสาวและหิน เพราะพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาคือ กุญแจสู่ความร่ำรวยมหาศาลของอารยธรรมที่ล่มสลายในสมัยโบราณ Hiruko ผู้สูงศักดิ์ผู้สืบเชื้อสายมาจากประเทศที่เคยยิ่งใหญ่ต้องการสร้างบรรพบุรุษของพวกเขาใหม่ ในขณะที่ Kimon เจ้าเล่ห์ต้องการหาทุนสนับสนุนการโค่นล้มรัฐบาลและนำไปสู่รุ่งอรุณใหม่แห่งความกลัวและความสยดสยอง ขึ้นอยู่กับ Jubei และคณะเดินทางของเขาที่จะนำ Light Maiden และ Dragon Stone อนิเมะ ออนไลน์ ไปสู่ความปลอดภัย ท้ายที่สุดแล้วคำสัญญาก็คือคำสัญญา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x