อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ouran High School Host Club (TV)

อนิเมะ Ouran Academy เป็นสถาบันอันทรงเกียรติสำหรับนักเรียนที่มีสายเลือดสูงและร่ำรวยอย่างน่าขยะแขยง ซึ่งเป็นสิ่งที่นักเรียนปีหนึ่งชื่อHaruhi Fujioka (Maaya Sakamoto) ไม่ใช่ สิ่งเดียวที่เธอโดดเด่นคือความฉลาดสูง และเหตุผลเดียวที่เธออยู่ที่นั่นก็เพราะเธอกำลังได้รับทุนการศึกษาฮารุฮิเปิดประตูห้องดนตรี #3 อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งเป็นที่ที่โอ รัน โฮสต์คลับพบ ซึ่งเป็นคลับที่บริหารโดยคนรวยสองคน แต่ยังมีหนุ่มหล่อด้วย โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับสาวๆ ที่ร่ำรวยในเวลาว่าง เมื่อเธอ ก็พยายามหาที่เงียบๆ เรียน ในความพยายามที่จะออกจากสถานการณ์ อนิเมะ เธอเผลอทำของเก่าหล่นทับและหักซึ่งมีค่าเกินกว่าที่เธอเคยจินตนาการได้ในชีวิต “คนธรรมดา” ของเธอในรูปแบบการชำระเงิน พวกเขาทำให้เธอเป็น “เด็กผู้ชาย” ขององค์กรนอกโลกแห่งนี้ ฮารุฮิมีผมสั้นและดูเหมือนเด็กผู้ชาย ดังนั้นเธอจึงถูกมองว่าเป็นเพศ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากรูปลักษณ์ที่ดูเป็นผู้ชายของเธอ ประกอบกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ ทัศนคติที่เป็นมิตรต่อเด็กผู้หญิง

ดูหนังออนไลน์ และสถานะทางสังคมที่ “น่าหลงใหล” ของเธอ เธอจึงได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นโฮสต์เต็มเวลา เคียงข้างกับ“เจ้าชาย” ทามากิ ซูโอ (มาโมรุ มิยาโนะ) ฝาแฝดฮิตาชิอิน — Hikaru (Kenichi Suzumura) และKaoru (Yoshinori Fujita) — Kyouya “Shadow King” Ootori (Masaya Matsukaze), Mitsukuni “Honey” Haninozuka (Ayaka Saito) และTakashi “Mori” Morinozuka(ไดสุเกะ คิริอิ). จากจุดนั้น เธอก้าวเข้าสู่มิติใหม่ ตั้งแต่คอสเพลย์สุดเพี้ยนไปจนถึงกิจกรรมสุดอลังการ Ouran Host Club เปลี่ยนชีวิตธรรมดาของเธอให้กลายเป็นงานอีเวนท์สุดแหวกแนวแต่มีเสน่ห์ตอนแรกฉันไม่ได้สนใจอนิเมะเรื่องนี้เลย จากหน้าปกฉันคิดว่ามันดูธรรมดา แต่หลังจากเลื่อนผ่านหลายครั้ง ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจให้โอกาส และคุณรู้อะไรไหม หลังจากที่ได้ดูซีรีส์นี้ประมาณสามครั้ง—ฉันก็หัวเราะเท่าเดิม แต่ละครั้งก็ไม่เกินนี้ ก็ไม่ได้พูดเกินจริง—ฉันได้เรียนรู้ว่าOuran High School Host Club ดูหนัง hd เป็นสิ่งที่ห่างไกลจากความเฉยชาที่สุด 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะ เรื่องนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัว

ดูอนิเมะ ของอารมณ์ขัน การเสียดสี การเสียดสี และเสน่ห์สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือเมื่อตัวละครทลายกำแพงที่สี่ ซึ่งเป็นคำในละครสำหรับ “กำแพง” ในจินตนาการที่มีอยู่ระหว่างนักแสดงและผู้ชม และ โอ รันก็ทำเช่นนี้บ่อยครั้ง ร่วมกับการเยาะเย้ยด้วยถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจและแบบเหมารวมที่มักเกี่ยวข้องกับการ์ตูนโชโจ ในลักษณะที่เป็นมิตรของหลักสูตรตัวละครแต่ละตัวเขียนขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์และคุณอดไม่ได้ที่จะรักพวกเขาทั้งหมด ฮารุฮิเป็นอะไรก็ได้นอกจากสนใจคนรวยเหล่านี้ ไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในโรงเรียนที่คลั่งไคล้ค้างคาว แต่จริงๆ แล้วเธอพบว่าพวกเธอน่ารำคาญและเกินเหตุ ในที่สุด อนิเมะออนไลน์ ขณะที่เธอยังคงถูกบังคับให้เข้าร่วมใน…

ดูอนิเมะ พฤติกรรมแปลกๆ ของโฮสต์

ดูการ์ตูนอนิเมะ คลับ เธอได้พบกับสถานการณ์ที่พวกเขาเปิดโอกาสให้เธอได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของหนุ่มๆ แต่ละคน มุมมองใหม่ๆ ที่ช่วยให้เธอรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้และรักพวกเขามากขึ้นแล้วก็มีทามากิที่เอาแต่ใจตัวเองมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เกรงใจคนอื่นด้วย ความคิดของเขานั้น…ค่อนข้างแตกต่าง และปฏิกิริยาของเขาต่อสถานการณ์นั้นน่าทึ่งมากเกินไป แต่พวกเขาไม่เคยรู้สึกเกินเลย สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือความรักของทามากิที่มีต่อฮารุฮิปรากฏขึ้นทุกตอนเพราะเขาไม่พยายามปกปิดมันเลยและมันก็น่ารักมาก แต่ฮารุฮิแค่ยักไหล่ นักแสดงที่เหลือก็ยอดเยี่ยมเช่นกันสำหรับแอนิเมชั่นนั้นมันสดใสและมีสีสันมากซึ่งฉันซาบซึ้งมาก แม้ว่าบางอย่างจะวาดออกมาไม่ชัดเจน—ขาดรายละเอียดบางอย่าง—ฉันก็ไม่ได้สนใจเลยสักนิด ฉันสนุกกับมันอย่างเต็มที่ ฉากโปรดบางฉากของฉันคือฉากทำลายกำแพงครั้งที่สี่ และเมื่อไรก็ตามที่ทามากิแสดงปฏิกิริยาเกินจริง—ภาพที่ดูน่าขบขันและเพิ่มเอฟเฟกต์ตลกขบขันเข้าไปอีก ดูสิ แล้วคุณจะเห็นว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x