อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Symphogear XV

อนิเมะ อย่างน้อยนั่นคือความรู้สึกของฉัน มีหลายสิ่งหลายอย่างในตอนจบสองสามตอนที่นำมาจากซีซันก่อนๆ เช่น คำสาปของบาลาลบนดวงจันทร์ และสิ่งปลูกสร้างที่แครอลและออโตสกอร์เรอร์ใช้ใน GX สำหรับการเสนอราคาที่ชั่วร้าย เป็นเรื่องที่ดี สิ่งต่าง ๆ จากฤดูกาลที่แล้วยังคงมีอยู่ ในขณะเดียวกัน ทำไมฉันถึงรู้ว่าอุปกรณ์ของมาเรียเชื่อมโยงกับเซมฮาสามตอนก่อนจบ เหตุใด Noble Red จึงกลายเป็นสัตว์ประหลาดโดยสมบูรณ์โดยไม่ได้สนใจเรื่องนั้น ทำไมเรายังได้รับคำอธิบายจากรายการที่กำลังจะจบลงในสามตอนหลังจาก 70 ตอนที่เต็มไปด้วยบริบท แนวคิด เทคโนเบิล และอื่นๆ อีกมาก ฉันรู้ว่า Symphogear มีเทคโนเบิลไร้สาระมากมาย แต่เอาเถอะ ส่วนที่เลวร้ายที่สุดของสิ่งนี้คือมันทำลายความตึงเครียดทั้งหมดของคำสาปของ Balal ในการแบ่งแยกมนุษยชาติโดยเพียงแค่บอกว่าเป็นการหยุด ดูการ์ตูนออนไลน์ Semha ที่เราเพิ่งพบกัน ทำไมมันถึงไม่โอเคดูหนังออนไลน์ อย่างน้อยนั่นก็เป็นการโทรกลับเพราะ G จาก Maria, Shirabe หรือ Kirika อาจมีบุคลิกที่ Fine ซึมซับและเรารู้ว่าเธอเป็นภัยคุกคามบางคนอาจสงสัยว่าทำไมฉันถึงไม่พูดถึงคิริกะ คริส หรือชิราเบะเลย เกือบจะลืมพวกเขาไปแล้วสักหน่อย? เป็นเพราะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Symphogear XV ลืมเกี่ยวกับพวกเขา

ด้วย นอกจากคำพูดสั้น ๆ ที่จะบอกคุณว่าสถานการณ์นั้นร้ายแรงแค่ไหน หรือ Chris พูดเรื่องแย่ ๆ ในขณะที่ทำเรื่องแย่ ๆ พวกเขาแทบจะไม่มีเลยที่นี่ มันแปลกมากที่จะออกจาก AXZ ที่ซึ่งอย่างน้อยทุกคนมีส่วนโค้งง่ายๆ ที่จะอยู่ที่นั่นเพื่อความต่อเนื่อง ในความเป็นจริงฤดูกาลนั้นแย่มากจนไม่มีบุคลิกเบื้องหลังมากนัก มันเป็นแค่ระดับความเงี่ยนของอนิเมะธรรมดาๆ กับท่ากระตุกหน้าอกของ ดูหนังhd Vanessa เท่านั้น และไม่มีอะไรอื่นอีก รู้สึกผิดเพราะความเงี่ยนเป็นอีกบุคลิกหนึ่งของ Symphogear โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Symphogear ปฏิบัติต่อพวกเขาในฐานะผู้คนเสมอแม้จะมีแฟนเซอร์วิสในรายการก็ตามพาวเวอร์อัพ ฉันชอบ Ignite Module ที่เพิ่มพลังจาก GX เพราะมันมาจากสิ่งที่ปรากฏในซีซันดั้งเดิมของ Symphogear และถูกควบคุมให้แข็งแกร่งขึ้นหลังจากเข้าใจตัวเองมากขึ้นผ่านการสะท้อนตัวตน? ในเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สาวๆ มีพลังเพิ่มขึ้น

ดูการ์ตูนออนไลน์ โดยที่พวกเขาไม่ได้พูดถึงเลยหลังจากเอาชนะ Saint Germain และคนอื่นๆ ที่เรียกว่า Amalgam? โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือเรื่องราวทางอารมณ์ใด ๆ ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา? โอเค ฮิบิกิกับแซงต์แชร์กแมงเชื่อมต่อกันเพื่อสร้างร่างทองคำของฮิบิกิ แต่คนอื่นๆ ได้ร่างนี้มาได้ยังไง? มันเหมือนกับว่า Oprah มอบมันให้กับทุกคนจนถึงจุดที่มันไม่สำคัญอีกต่อไปนั่นเป็นหลักฐานที่ยอดเยี่ยมใช่ไหม มันคือ โดยเฉพาะเรื่องที่น่าสนใจอย่างสมาชิก Noble Red แต่ละคนไม่มีที่ไปและต้องทำงานให้ Fudo เพราะไม่มีที่กลับ ไม่ว่าพวกเขาจะรับงานนี้โดยต้องพึ่งพาเลือดพิเศษเพื่อดำรงชีวิตต่อไปหรือไม่ก็ตาย ในประเทศและโลกที่ต่อต้านสัตว์ประหลาดโดยสิ้นเชิงและแสวงหาความบริสุทธิ์ นี่เป็นเนื้อหาที่ดีในการสำรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ถือพยายามสื่อสารกับพวกเขาเหมือนคนปกติ และค่านิยมแบบเก่าของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Fudo นั้นควรค่าแก่การพิจารณาและสำรวจ เพราะ Symphogear มักเกี่ยวกับสาวน้อยเวทมนตร์ที่ชกต่อยและยิงอาวุธพิเศษและการสื่อสาร เสียดายนี่แค่ครึ่งแรกSymphogear XV แบ่งออกเป็นสองส่วน ภาคแรกนี้น่าสนใจกับฟุโด โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความขัดแย้งระหว่างฮิบิกิที่พยายามทำความเข้าใจโนเบิลเรด คล้ายกับที่เธอทำข้อตกลงเหมือนนักเล่นแร่แปรธาตุเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และการที่สึบาสะดุด่าโดยฟุโดที่ล้มเหลวและเธอหาจุดประสงค์ในการต่อสู้ มันแย่มากที่ทั้งหมดอัดแน่นเป็นหกตอนเพราะมันน่าจะเป็นเนื้อหาสำหรับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดด้วยตัวของมันเอง บทสรุปจบลงที่ Fudo แล้วเปลี่ยนเป็นสงครามที่เทพเจ้าชื่อ Semha ที่ Fudo และ Noble Red อัญเชิญเข้ายึดครองร่างของ Miku (ใครคือแฟนของ Hibiki อย่าโกหก) และฤดูกาลก็เข้าสู่ “มาจบกันแค่นี้ ตอนนี้” โหมด ดูการ์ตูนออนไลน์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x