อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Slayers TRY

อนิเมะ มันคือ The Slayers โดยมี Lina Inverse (นักเวทย์ผู้ทรงพลังที่น่าสะอิดสะเอียนติดอยู่ในร่างของสาวน้อยน่ารัก), Gourry Gabriev (ความแข็งแกร่งระดับเทพ, สมองเท่าเม็ดถั่ว), Zelgadis Greywers (คนตรงที่ถูกสาปให้เป็นหิน) อมีเลีย วิล เทสลา ไซลูน (เอ้อ ผู้เสนอตัวเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของความยุติธรรม) ออกเดินทางผจญภัยไปกับเพื่อนร่วมเดินทางหน้าใหม่ ขณะที่เผชิญกับภัยคุกคามครั้งใหม่ต่อโลกอย่างที่พวกเขารู้ฉันรักซีรีส์นี้ ใครจะไปรู้ว่าฉันใช้เวลาตอนบ่ายไปกี่ชั่วโมงในการเพ้อฝันถึงโลกแฟนตาซีแทนที่จะทำการบ้าน… ซีรีส์นี้ดูไร้สี แปลกประหลาด และไม่เคารพเลย โดยคงรูปลักษณ์ที่ว่า “ใช่ มีโครงเรื่องที่จริงจังอยู่ที่นี่ ดูการ์ตูน และเราตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิตจริงๆ”มันเป็นเพียงการปรากฏตัวเท่านั้น แต่ … โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฟิเลีย (หรือฟีเรีย แล้วแต่คุณจะสะกดชื่อ) ปรากฏขึ้น ตาม AD&D Monstrous Manual (คัมภีร์สัตว์ร้ายของเยาวชนสวมบทบาท) มังกรทองเป็นผู้นำที่ “ฉลาด มีวิจารณญาณ” ของมังกรที่ดีทั้งหมด เอาล่ะ … Filia เป็นอะไรก็ได้ แต่ฉลาดและมีวิจารณญาณ บินออกจากที่จับได้อย่างง่ายดายและอาจตกตะลึงหรือคลั่งไคล้มาก เธอมีความหวงแหน ขี้หึง และไม่เป็นผู้ใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอคือทุกสิ่งที่ Gold Dragon

ไม่ควรเป็น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงเป็นส่วนเสริมที่คู่ควรกับทีม ดูหนังออนไลน์Slayers (เท่าที่แฟนดอมของ Slayers ดูเหมือนจะไม่ชอบเธอ)ตอนแรกดูเหมือนจะดีพอ แต่น่าเศร้าที่ Slayers ดูเหมือนจะหมดมุขใหม่ เราไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ด้วยพลังตลกที่แท้จริงของ Hayashibara Megumi เป็นเวลานาน … และในที่สุดซีรีส์ก็เริ่มเข้าสู่เส้นทาง “เคยทำมาแล้ว” เช่นกัน การดำเนินการไม่เป็นไร ถึงเวลาแล้วสำหรับสิ่งใหม่ คุณสามารถเกือบจะถูกทำลาย แต่เพียงแค่ได้รับในทาสมังกรคนสุดท้ายเท่านั้นหลายครั้ง … ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขายึดติดกับ OAV และภาพยนตร์หลังจากซีรีส์นี้เพราะดูเหมือนว่า นักแสดงจำเป็นต้องหยุดพักอย่าเข้าใจฉันผิด ฉันรักรายการนี้ แต่เช่นเดียวกับสิ่งดี ๆ ทั้งหมด มันต้องจบลง ซึ่งไม่ใช่การสูญเสียทั้งหมด เพราะนักแสดงทุกคนได้แสดงงานเสียงที่ยอดเยี่ยม เช่น Hayashibara Megumi ใน Cowboy Bebop และ Kuwashima Houko (Filia) *จริงๆ* ขัดขวางบทบาทสุดยอดของ Ditz ใน Martian Successor Nadesico ดังนั้นไม่ต้องกังวลแฟน ๆ ของ Slayersจากชัยชนะที่ได้มาอย่างยากลำบากของพวกเขาเหนือ Hellmaster Phibrizzo การพักผ่อนและผ่อนคลายของลูกเรือ Lina และลูกเรือก็หยุดลงเมื่อ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หญิงสาวลึกลับชื่อ Filia

การ์ตูน hd ถามหา ความช่วยเหลือจากฮีโร่ของเรา (หลังจากแปลงร่างเป็นร่างมังกรทองที่แท้จริงและทดสอบความกล้าหาญของพวกเขาแล้ว) Lina ตกลงในทันที เพราะหากเธอปฏิเสธคำขอของ Filia ที่จะเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่น่ารังเกียจที่สุดในแผ่นดิน เธอจะต้องรับมันกับพี่สาวคนโตของเธอ และสำหรับลีน่าแล้ว พวกตัวร้ายที่ร้ายกาจที่สุดในแผ่นดินนั้นดูสมเหตุสมผลกว่ามากสำหรับการเริ่มต้น อาร์ตเวิร์กและแอนิเมชันได้รับการทำความสะอาดอย่างมาก โดยมีตัวอย่างเพิ่มเติมของการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและช็อตที่สวยงามคมชัดทั่วทั้งซีรีส์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ทำให้อนิเมะเรื่องนี้น่าดู ยังไม่ดีที่สุด แต่เดี๋ยวก่อน การปรับปรุงคือการปรับปรุง นอกจากนี้ การ์ตูน hd เช่นเคยSlayers TRYมีทีมนักพากย์ที่แข็งแกร่งในทั้งสองภาษา (ยกเว้นอีกครั้ง การแสดงของ David Moo ในบท Xellos) และเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมเพื่อเติมเต็ม ในช่วงหลัง มีการใช้เพลงหลายเพลงจากซีซันที่แล้วซ้ำ แต่TRYนำเสนอเพลงใหม่มากพอที่จะทำให้มิกซ์มีชีวิตชีวาและสดใหม่ รวมถึงเพลงเปิดและเพลงปิดที่ยอดเยี่ยมอย่าง “Breeze” และ “Don’t Be Discouraged” โดย Megumi Hayashibara ตามลำดับ – และกับอดีตกลอนเพชฌฆาต และนั่นนำเราไปสู่ประเด็นต่อไป: ตัวละคร ลูกเรือตามปกติของ Lina, Gourry, Zelgadis และ Amelia นั้นตลกเช่นเคย และ Xellos กลับมาจากNEXTเพื่อติดตามพวกเขา เพชฌฆาตผู้มาใหม่ ฟิเลีย คือ

สมาชิกใหม่ที่น่ายินดีสำหรับทีม

โดยทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคุณธรรมและความดี ดูการ์ตูนออนไลน์ (อ่าน: การ์ตูนฟอยล์) ซึ่งตรงกันข้ามกับความไม่แยแสทั่วไปของกลุ่ม ฉากระหว่าง Filia และ Xellos ซึ่งตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงทั้งในเชิงอุดมการณ์และจักรวาล ถือเป็นตำนานในหมู่แฟนๆ ด้วยเหตุผลบางประการ ยินดีต้อนรับตัวละครใหม่อื่นๆ เช่นกัน: Valgaav ซึ่งเป็นตัวร้ายหลักของซีรีส์ ปล่อยให้ Lina และทีมงานด้วยเหตุผลส่วนตัว และไม่มีอารมณ์ขันบนใบหน้าของเขา ทำให้โทนของรายการดูจริงจังมากขึ้น (อย่างน้อย ชั่วขณะหนึ่ง) อย่างไรก็ตาม Jillas และ Gravos มินเนี่ยนสองตัวของ Valgaav นั้นตลกมากในแนวตลกจอมกวนแบบคลาสสิก และนั่นเป็นเรื่องปกติที่ ซีรีส์ Slayersจะหยุดลงพร้อมกับตัวละครใหม่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x