ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Good Luck to You, Leo Grande

อนิเมะ ภาพยนตร์อย่าง “ขอให้โชคดี ลีโอ แกรนด์” มือ 2 ตัวที่เกิดขึ้นในที่เดียวเป็นส่วนใหญ่ จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อนักแสดงทั้งสองมีเสน่ห์ เสน่ห์เป็นคุณสมบัติที่ยากจะนิยามหรืออธิบายได้ แต่คุณจะรู้เมื่อคุณเห็นมัน เสน่ห์ไม่สามารถผลัก เคมีไม่สามารถ หากปราศจากคุณสมบัติที่ยากจะเข้าใจแต่จำเป็นเหล่านี้ “ขอให้โชคดี ลีโอ แกรนด์” เกี่ยวกับผู้หญิงที่ขี้เกรงใจที่จ้างพนักงานบริการชายที่อายุน้อยกว่า คงจะเรียกว่าเป็นหนังตลกที่เต็มไปด้วยการทักทายที่ไม่จริงใจ -ซวย เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้แล้ว “ขอให้โชคดี ลีโอ แกรนด์” มีความเสี่ยงสูง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความรู้สึกของช่วงเวลา วิธีที่นักแสดงมองกัน ฟัง หรือตอบสนอง กำกับการแสดงโดยSophie Hydeพร้อมสคริปต์โดยKaty Brandความเสี่ยงเหล่านี้มากกว่าผลตอบแทน และบ่อยครั้งในลักษณะที่ไม่คาดคิด

เอ็มมา ทอมป์สันรับบทเป็นแนนซี่ เกษียณแล้วและเพิ่งเป็นม่ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่มีความสุขอย่างยิ่ง และในขีดจำกัดความสามารถของเธอที่จะอดทนต่อความทุกข์ของเธอเอง ทำลายรูปแบบที่เข้มงวดของเธอโดยสิ้นเชิง เธอจ้างผู้ให้บริการทางเพศชื่อลีโอ ( แดริล แม็คคอร์แมค ) ซึ่งเธอพบบนอินเทอร์เน็ต เธอเช่าห้องพักในโรงแรมสุดหรูซึ่งเขาร่วมกับเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็น “การประชุม” ดูอนิเมะ สี่ครั้งแยกกัน และการประชุมแต่ละครั้งมีจังหวะและจังหวะเป็นของตัวเอง โดยมีขอบหยัก บรรเทาและหยุดชั่วคราว ช่วงเวลาที่สวยงามและตลกขบขัน ในขณะที่คนแปลกหน้าเหล่านี้รู้จักกันในความสัมพันธ์ที่โปร่งใสในการทำธุรกรรม . สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นเส้นตรง: อารมณ์ไม่ค่อยเกิดขึ้น เซ็กส์ไม่แน่ โดยเฉพาะกับคนที่น่ากลัวอย่างแนนซี่

ลีโอใจดีและเปิดเผย ตลกและมั่นใจ แนนซี่เป็นคนยุ่งเหยิง

เห็นได้จากความเกลียดชังตัวเองไปจนถึงการแบ่งปันมากเกินไปจนถึงฮิสทีเรียที่เกือบจะเป็นคำพูดเชิงธุรกิจ เหวี่ยงใส่เขาราวกับเป็นอาวุธ มีบางครั้งที่อารมณ์ความเป็นแม่ที่ไม่เหมาะสมออกมาจากตัวเธอ และเธอกังวลว่าเขาจะถูกค้ามนุษย์ หรือว่าเขารู้สึกถูกเหยียดหยามเมื่ออยู่ตรงนั้น หรือถูกร่างกายของเธอทำรายได้ ลีโอพบเธอทุกที่ที่เธออยู่ มันเป็นส่วนหนึ่งของงานของเขา และเขาทำได้ดีมากในงานของเขา ลีโอไม่ตัดสิน แนนซี่บอกเขาตรงๆ ว่าเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดและไม่ได้คาดหวัง ดังนั้นเขาจึงไม่ควรพยายามด้วยซ้ำ ลีโอไม่ผลักหรือรับรองกับเธอว่าเขาจะทำให้เธอมา ไม่มีปัญหา เขาถามคำถามเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอแทน เธอคงไม่เคยพูดออกมาดังๆ มาก่อน และคำพูดก็หลุดออกจากปากของเธอ

สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาคือเรื่องเพศ แต่มีหลายอย่างเกิดขึ้น ดินแดนแห่งปรัชญาที่น่าดึงดูดใจได้เปิดออก ที่ซึ่งสิ่งต่างๆ เช่น ความใกล้ชิด ความแก่ และความสำคัญของความสุขทางเพศ เข้ามาในห้องนั้น ไม่ว่าจะกับตัวเองหรือกับคนอื่น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ทอมป์สัน ซึ่งน่าทึ่งเสมอ แต่ในยามดีที่สุดที่นี่ เริ่มร้องไห้ สำหรับเธอแล้ว เซ็กส์เกี่ยวข้องกับความผิดหวังและความสูญเสีย เธอจะไม่แก้ให้หายยุ่งในเซสชั่นสองชั่วโมง ไม่ใช่ว่าลีโอจับต้องเธอแล้วละลายทันที แนนซี่คิดว่าเธอจ้างลีโอให้มีเซ็กส์ เธอไม่ได้ตระหนักว่าการมุ่งความสนใจไปที่ความพอใจ ไม่ว่าความสุขนั้นจะอยู่ในรูปแบบใด เธอไม่รู้ว่าความสุขหมายถึงอะไร

โครงสร้างของ “โชคดี ลีโอ แกรนด์” เรียบง่าย เกือบเหมือนละครเวที แต่การประหารชีวิตดูพิถีพิถันชัดเจน ห้องพักในโรงแรมถ่ายโดยผู้กำกับภาพไบรอัน เมสันราวกับว่าเป็นพื้นที่กว้างใหญ่ที่มีห้องต่างๆ กัน การนั่งบนโซฟาให้ความรู้สึกที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับการนั่งบนเตียง แม้ว่าพื้นที่จะห่างกันเพียงสามฟุตก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรจุกจิกหรือเกินจริง ไม่มีอะไรให้เสียสมาธิ ปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์เป็นเหตุการณ์หลักที่นี่ McCormack นั้นไม่ธรรมดาในบท Leo ที่เข้าใกล้ตัวละครตัวนี้โดยไม่มีการประนีประนอม เขาจัดการกับแง่มุมที่เป็นปัญหามากขึ้นในชีวิตของลีโอได้อย่างง่ายดาย ความไม่สบายใจที่สั่นไหวเมื่อแนนซี่เริ่มกดดันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ชีวิตจริง” ของเขา ลีโอไม่ใช่ตัวเลขหรือสัญลักษณ์ นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงสคริปต์

เป็นการผ่อนคลายที่ได้เห็นภาพยนตร์ที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องเพศ และเปิดรับความซับซ้อนของเพศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโรงภาพยนตร์ในปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่มีเรื่องเพศจนถึงระดับที่ทำให้ท้อใจ “ลีโอ แกรนด์” ใส่ใจเรื่องเพศสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ไม่ใช่แค่เรื่องเพศ แต่ยังรวมถึงสัมภาระที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศด้วย และสัมภาระนั้นทำให้เราขาดความสุขและความสมหวังได้อย่างไร นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเผยให้เห็นทัศนคติที่ไม่ตัดสินเกี่ยวกับงานบริการทางเพศอีกด้วย ฉันนึกถึงช่วงเวลาหลอนๆ บ่อยครั้งใน ” American Gigolo ” เมื่อจูเลียน ( ริชาร์ด เกียร์ ) พิงกำแพง เปลือยกาย และเปิดใจเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำและเหตุผล:

“เมื่อคืนก่อน คืนนั้นฉันพบคุณที่โรงแรม ฉันอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง แม่ของใครบางคน สามีของเธอไม่สนใจเธออีกต่อไปแล้ว ผู้หญิงคนนี้ไม่มีจุดสุดยอดมา 10 ปีแล้ว ฉันต้องใช้เวลา สามชั่วโมงเพื่อไล่เธอออก อยู่พักหนึ่ง ฉันไม่คิดว่าจะทำได้ ดูการ์ตูน เมื่อมันจบลง ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้ทำอะไรบางอย่าง บางสิ่งที่คุ้มค่า มีใครอีกบ้างที่จะพาเธอไป เวลาหรือใส่ใจพอที่จะทำใช่มั้ย”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

บทพูดคนเดียวของ Julian ไม่ใช่แค่ความสุขเท่านั้น เขาเป็นผู้นำด้วยความเจ็บปวดของผู้หญิง เซ็กส์ไม่ใช่แค่เซ็กส์ เป็นการเยียวยาและระบาย และเป็นเพียงความสนุกแบบเดิมๆ ความสนุกที่ไม่มีสิ่งใดนอกจากความสนุกที่ได้สนุกสนาน เหล่านี้เป็นหัวข้อที่ยากลำบาก การ์ตูนวาย “ลีโอ แกรนด์” สัมผัสได้บางเบา และบทสนทนาก็มักจะเฮฮา แต่ความลึกไม่เคยเสียสละ มีช่วงเวลาที่ Emma Thompson จ้องมองร่างเปลือยเปล่าของเธอในกระจกซึ่งอาจเป็นครั้งแรก ความเปลือยเปล่าทางกายภาพเป็นสิ่งหนึ่ง ความเปลือยเปล่าทางอารมณ์เป็นอีกเรื่องหนึ่ง “ขอให้โชคดี ลีโอ แกรนด์” มีที่ว่างให้ทั้งคู่

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x