ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

John Wick

อนิเมะ เมื่อจอห์น วิคคิดว่าเขาออกไปแล้ว พวกเขาก็ดึงเขากลับเข้ามา

เป็นสูตรสำเร็จของงาน/การปล้น/การมอบหมายงานครั้งสุดท้าย ชายเลวที่รู้จักกันมานานละทิ้งชีวิตของอาชญากรรมเพื่อแสวงหาความสงบสุข แต่กลับถูกลากกลับไปสู่ความหลอกหลอนและนิสัยเก่า ๆ ของเขาเพื่อแก้ไขคะแนนสุดท้าย แต่ “John Wick” เติมชีวิตชีวาให้กับสถานที่ที่เหนื่อยนี้ ด้วยท่าเต้นแอคชั่นที่น่าตื่นตา ภาพที่มีสไตล์ และที่สำคัญที่สุดคือการแสดงแอนตี้ฮีโร่แนววินเทจจากKeanu Reeves

ในช่วงท้ายของเรื่อง นักเลงชาวรัสเซียผู้คุกคามกล่าวว่าจอห์น วิคมือสังหารผู้มากประสบการณ์ดูคล้ายกับจอห์น วิคในสมัยก่อนมาก Keanu Reeves ดูเหมือน Keanu Reeves ในสมัยก่อนมากเช่นกัน หล่อนสง่าและผอมเพรียว ดูดีในวัย 50 และกลับมาสบายตัวได้อย่างปลอดภัยในโหมดแอคชั่นสตาร์ ไม่ใช่ว่าเขาหายไปนานขนาดนั้น หรือเบี่ยงเบนไปจากบุคลิกของเขามากนัก แต่การเตะก้นในระยะหลังทำให้นึกถึงดูอนิเมะ การฟื้นคืนชีพล่าสุดของ Liam Neesonในภาพยนตร์อย่าง “ Taken ,” “ The Grey ” และ “ Non-Stop ”

แม้ว่าหลายปีที่ผ่านมานี้ เขายังคงเป็น Keanu ที่เป็นแก่นสาร

เขาแผ่รัศมีความสงบเหมือนเซนซึ่งทำให้เขาเข้าใจยากและไม่อาจต้านทานได้พร้อมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญกับการทำร้ายร่างกายครั้งใหญ่ ใบหน้าของเขายังคงดูอ่อนเยาว์ แต่กลับปฏิเสธภูมิปัญญาแห่งวัยของเขา เขาฉลาดกว่าหน้าตา แต่เขาไม่รีบร้อนที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็น อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในจอ เขาแค่ … คือ

ตัวละครอย่างจอห์น วิคอยู่ในโรงจอดรถของรีฟส์ เพราะมันทำให้เขาดูเยือกเย็น มั่นใจจนแทบจะเป็นตำนาน แต่กลับมอบความตลกขบขัน หน้าตายด้วยความแม่นยำที่แยกออกมา (นี่คือเมื่อร่องรอยของตัวละครขี้เล่นในวัยหนุ่มของเขา – เท็ด “ธีโอดอร์” โลแกนและจอห์นนี่ ยูทาห์ – ใช้เวลาสักครู่เพื่อเปิดเผย) แต่เมื่อถึงเวลา – และบ่อยครั้งใน “จอห์น วิค” – เขาสามารถส่งมอบด้วย ร่างกายที่สง่างามแต่ทรงพลัง

ไม่นานหลังจากการเสียชีวิตของภรรยาของเขา ( บริดเจ็ท มอยนาฮาน ) ผู้หญิงที่มีความรักเป็นแรงบันดาลใจให้เขาลาออกจากชีวิตในฐานะนักฆ่าผู้เชี่ยวชาญ วิคได้รับการเยี่ยมชมอย่างไม่พึงปรารถนาในคฤหาสน์ทันสมัยสไตล์มินิมอลของเขาในกลางดึก คนร้ายชาวรัสเซียมาเพื่อขโมยรถมัสแตงอันทรงคุณค่าปี 1969 ของเขา และพวกเขาก็ฆ่าสุนัขของเขาในกระบวนการนี้ การกระทำหลังนี้น่ากลัวในตัวเอง สิ่งที่แย่กว่านั้นคือเดซี่ลูกสุนัขพันธุ์บีเกิ้ลผู้น่ารักเป็นของขวัญที่เสียชีวิตจากภรรยาที่ใกล้จะเสียชีวิตให้จอห์น ซึ่งรู้ว่าเขาต้องการใครสักคนที่จะรัก

(อย่างไรก็ตาม ตัวละครของมอยนาฮานนั้นแทบจะไม่มีแม้แต่คนเลย เธอเป็นภาพในวิดีโอคลิปบนสมาร์ทโฟน ร่างกายนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ป่วยด้วยโรคที่ไม่ระบุรายละเอียด เธอเป็นความคิด แต่การสูญเสียของเธอทำให้วิครู้สึกเศร้าใจ อยู่กับท่าทางและทุกการตัดสินใจของเขา)

วิคไม่ต้องเสียเวลาในการขุดคลังอาวุธที่ซ่อนไว้และหาทางแก้แค้น ปรากฎว่าไอโอเซฟ ( Alfie Allen ) ผู้นำหนุ่มที่ประมาทและประมาทของกลุ่ม เป็นลูกชายของอดีตเพื่อนร่วมงานของวิกโก ทาราซอฟหัวหน้ากลุ่มคนร้าย ( ไมเคิล ไนควิสต์ ซับซ้อนแต่น่ากลัว ) ซึ่งตระหนักดีถึงความสามารถในการฆ่าของวิค วิ ลเล็ม เดโฟเป็นมือสไนเปอร์ผู้เชี่ยวชาญที่อาจอยู่ฝ่ายวิกหรือไม่ก็ได้ เมื่อหลักฐานถูกสร้างขึ้นในบทจากDerek Kolstadแล้ว มันเป็นฉากหลังจากที่ Wick นำห้องทั้งห้องที่เต็มไปด้วยผู้คนที่โง่เขลาพอที่จะขวางทางเขา นี่ไม่ใช่ประเภทที่ซับซ้อนอย่างแน่นอนจากมุมมองการเล่าเรื่อง

แต่ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี้และเดวิด ลี ตช์ ซึ่งทำงานเป็นทีมผู้สร้างภาพยนตร์ แม้ว่าลีทช์จะรับเครดิตการผลิตในทางเทคนิคแล้ว ทั้งคู่ต่างก็เป็นสตั๊นต์แมนผู้มากประสบการณ์ที่รู้ชัดเจนว่าพวกเขากำลังทำอะไรเมื่อพูดถึงการแสดงบัลเลติกแบบนี้ สตาเฮลสกี้หยุดพักเมื่อ 20 ปีที่แล้วเมื่อเขาทำหน้าที่เป็นสตั๊นท์ดับเบิลหลังจาก อุบัติเหตุร้ายแรงของ แบรนดอน ลีขณะถ่ายทำ “The Crow” และได้แสดงเป็นสตันท์ของรีฟส์ในไตรภาคเรื่อง “The Matrix” ผลงานของ Leitch รวมถึงการเสแสร้งให้กับแบรด พิตต์ (ใน “ Fight Club ” และ “Mr. and Mrs. Smith”) และMatt Damon (ใน “ The Bourne Ultimatum ”)

ประสบการณ์และการเปิดโปงหลายปีเหล่านั้นทำให้ภาพยนตร์ของพวกเขามีความมั่นใจในระดับที่คุณไม่เคยเห็นในผู้กำกับครั้งแรก พวกเขาฉลาดพอที่จะให้ท่าเต้นที่สลับซับซ้อนพูดได้ด้วยตัวของมันเอง พวกเขาปล่อยให้ฉากต่อสู้เล่นโดยไม่ต้องอาศัยการสั่นไหวของกล้องหรือการตัดต่อ Cuisinart ที่น่าสะอิดสะเอียนมาก ซึ่งน่าเศร้าที่ได้กลายเป็นมาตรฐานด้านสุนทรียะของช่วงหลังๆ

แต่นอกเหนือจากความโหดร้ายอันวิจิตรบรรจงที่พวกเขานำมาแสดงแล้ว พวกเขายังจับตามองในด้านศิลปะด้วย โดยผู้ถ่ายทำภาพยนตร์Jonathan Sela ได้ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกที่เป็นลางไม่ดีของความสงสัยในนรก ฉากแรกๆ นั้นดูจืดชืดมาก ดูเป็นภาพขาวดำ ตั้งแต่ท้องฟ้าครึ้มฝนเหนืองานศพของภรรยาของวิค ไปจนถึงตู้เสื้อผ้าตั้งแต่หัวจรดเท้า ไปจนถึงมัสแตงสีเทาชนวนที่โฉบเฉี่ยว ดูการ์ตูน ขณะที่วิคเริ่มดำดิ่งสู่โลกแห่งอาชญากรที่เขาหลบหนี ฉากอื่นๆ ก็ปรากฏขึ้นอย่างมีชีวิตชีวา – สีเขียวเข้มของความลับ ค็อกเทลบาร์สำหรับสมาชิกเท่านั้น หรือสีแดงเข้มของเสื้อเชิ้ตของคนเลวชาวรัสเซียภายใต้เสื้อผ้าที่ไร้ที่ติ ชุดสูท

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ในขณะที่จำนวนร่างกายเริ่มชาและซ้ำซาก ที่จริงแล้ว “John Wick” กลับดึงดูดใจมากกว่าในโลกที่เพิ่มความสวยงาม โดยมีรายละเอียดเฉพาะในโลกที่แสดงให้เห็น ที่นี่คือมหานครนิวยอร์กของที่นี่และตอนนี้ แต่วิก นักฆ่าเพื่อนของเขาและสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายอื่นๆ ครอบครองเวอร์ชันคู่ขนานกัน โดยมีกฎเกณฑ์แปลก ๆ ที่เกือบจะดูแปลกตา พวกเขามีสกุลเงินของตัวเอง: เหรียญทองที่ชวนให้นึกถึงเหรียญกษาปณ์ของโจรสลัดซึ่งสามารถใช้สำหรับสินค้าและบริการหรือเพียงแค่ขอบคุณสำหรับความโปรดปราน และพวกเขามักไปที่โรงแรมหรูใจกลางเมืองและบาร์ที่ชื่อว่า The Continental ( Lance Reddickจาก “เดอะ ไวร์” เป็นผู้จัดการที่สุภาพอย่างไม่มีที่ติ) ประเภทของเขตปลอดภัยที่โปรโตคอลกำหนดความสงบสุข การ์ตูนวาย และที่การฆ่าเป็นสาเหตุของการเลิกจ้าง ความสุภาพเรียบร้อยของทุกสิ่งทำให้เกิดความแตกต่างที่น่าขบขันและยินดีต่อการสังหารที่ไม่หยุดหย่อน

คุณสามารถเช็คเอาท์ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ แต่คุณไม่สามารถออกไปได้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x