ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Magic in the Moonlight

อนิเมะ ผู้กำกับภาพยนตร์จอมบีบบังคับวู้ดดี้ อัลเลนยอมรับค่อนข้างมากว่าการฝึกฝนด้านภาพยนตร์ของเขานั้นทำให้ภาพแต่ละภาพของเขาดูมีบางอย่างเปลี่ยนไป และเขาเป็นคนสุดท้ายที่รู้ในแง่หนึ่งว่าเขา “เชื่อมต่อ” แค่ไหน ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพของเขา—เขาคิด และมักจะเกี่ยวข้องกับความผิดหวัง—แต่เป็นการบอกว่าเขาก้าวตามที่เขาทำ—สร้างภาพยนตร์ปีละเรื่อง เช่น เครื่องจักรตั้งแต่ปี 1983— จากแรงกระตุ้นที่แท้จริง

ความคิดเห็นที่สำคัญเกี่ยวกับขอบเขตที่เขาเชื่อมต่อนั้นแตกต่างกันอย่างมาก ฉันจำได้ว่าเคยดูละครของอัลเลนเรื่อง ” Match Point ” ในปี 2548 ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และคิดว่ามันไร้สาระมาก เพื่อนนักวิจารณ์อีกคนก็เช่นกัน และลองนึกภาพความประหลาดใจของเราเมื่อเราเข้าไปในล็อบบี้ของพื้นที่ฉายภาพยนตร์เพื่อผสมผสานกับนักวิจารณ์หลายสิบคน ดูอนิเมะ หากไม่ใช่หลายร้อยคนที่พบว่าภาพดังกล่าวเป็นการหวนกลับคืนสู่รูปแบบอันน่าตื่นเต้น หรือแม้แต่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของอัลเลน แต่สิ่งที่ตามมาก็คือ ” Scoop . ปี 2549″,” แทบไม่มีใครคิดเกี่ยวกับ primo Woody และการต้อนรับก็สั่นคลอนจากจุดนั้นแม้ว่าสี่ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเห็นด้วยเป็นศิลปะที่ค่อนข้างดี (แม้ว่าจะไม่ค่อยดีนักเมื่อเทียบกับบางแง่มุมของชีวิตส่วนตัวของ Allen, สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องทราบ) “Midnight In Paris” ในปี 2011 ได้รับการพิจารณาจากผลงานชิ้นเอกที่ตลกขบขันมากมายและกลายเป็นภาพยนตร์ฮิตในเชิงพาณิชย์ ยิ่งมีรูปแบบที่ดีขึ้น แต่ไม่มีนวัตกรรม (และความสุข) 2012 “จากกรุงโรมด้วยความรัก” ทำมากกว่าชายฝั่งด้วยความปรารถนาดีที่สร้างโดย “Midnight;” และ ” Blue Jasmine ” ในปี 2013 ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของเทนเนสซี วิลเลียมส์ หรือไม่ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากCate Blanchett

ในขณะที่รูปภาพใหม่ของ Allen “Magic In The Moonlight”

นั้นไม่ถึงกับเป็นหายนะ (สำหรับเรื่องนั้น “Scoop”) ฉันไม่คิดว่ามันไม่มีเหตุผลที่จะสังเกตว่าในการประมาณการของฉันมันเป็น ที่สตรีคล่าสุดของอัลเลน…ก็อย่าพูดว่า “จบ” ใจเย็นๆ แล้วพูดว่า “Ebbs” อย่าเข้าใจฉันผิด “Magic In The Moonlight” ส่วนใหญ่มีความสุขที่ได้สัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนของหนังตลกโรแมนติกที่ซับซ้อนและเต็มไปด้วยโรคประสาท ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในความพิเศษของ Allen ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องย้อนยุคที่เกิดขึ้นในยุโรปในช่วงปลายทศวรรษที่ 1920 ซึ่งเป็นประโยชน์เช่นกันที่ทำให้อัลเลนไม่ต้องพยายามสร้างบทสนทนาที่น่าเชื่อถือสำหรับตัวละครร่วมสมัยในวัย 30 ของพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาได้รับการท้าทายให้บรรลุเมื่อหลายปีก่อน ต่อไป.

สถานที่ตั้งก็มีเสน่ห์เช่นกัน: นักมายากลบนเวทีชื่อดังColin Firthนักวัตถุนิยมย้อมผ้า ถูกเพื่อนเก่าคนหนึ่งเกณฑ์ให้ไปอาศัยอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสและหักล้างหญิงสาวที่อ้างตัวว่าเป็นนักเวทย์มนต์ ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าจะได้หลอกหลอนครอบครัวชาวอเมริกันผู้มั่งคั่งโดยเฉพาะ ลูกชายคนโตและทายาทของ moony ครั้งหนึ่งในบรรยากาศที่ทำให้มึนเมา ไม่ใช่แค่สนามเด็กเล่นของคนรวยที่ไม่ได้ใช้งานแต่ที่เข้าร่วมกับโซฟี ผู้สื่อสารกับโลกหลังความตายที่ปลดอาวุธอย่างสุดกำลัง สาวผมแดงที่รับบทโดยเอ็มมา สโตน สแตนลีย์จากเฟิร์ธก็อ่อนลง เมื่อพบว่าแท้จริงแล้วเขาไม่สามารถค้นหากลอุบายหรือสิ่งหลอกลวงอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันของเธอ ตัวละครซึ่งในตอนแรกประกาศให้ทุกคนฟังถึงเรื่องจิตวิญญาณว่า “ไม่มีของจริง มันเป็นเรื่องปลอมทั้งหมด ตั้งแต่โต๊ะประชุมไปจนถึงวาติกัน” ดำเนินการแก้ไขโดยสมบูรณ์และประกาศตัวเองว่าเป็นผู้ศรัทธา ความรู้สึกใหม่ของความเป็นอยู่ที่ดีผสมผสานกับสแตนลี่ย์ที่เปรี้ยวและเหยียดหยามก่อนหน้านี้และเขารู้สึกขอบคุณอย่างมากสำหรับเรื่องนี้ ความกตัญญูนี้แปลเป็นความรู้สึกโรแมนติกสำหรับเธอด้วยหรือไม่?

มีคนรู้คำตอบสำหรับสิ่งนั้น ผู้ชื่นชอบภาพนี้ดูเหมือนจะรู้สึกว่านักเขียน/ผู้กำกับอัลเลนกำลังแสดงความรู้สึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในภาพนี้ การเปลี่ยนแปลงของสแตนลีย์เป็นความเชื่อในสิ่งมีชีวิตสูงสุดเป็นสัญญาณว่าผู้เขียนเองรู้สึกไตร่ตรองและกลมกล่อม ฉันไม่รู้สึกถึงความรู้สึกนั้นเลย—มีภาพยนตร์วูดดี้ อัลเลนมากมายที่ตัวละครที่มีเหตุผลยอมจำนนต่อความคิดที่ไร้เหตุผลของอัลเลน เนื่องจากผู้สร้างไม่ได้จัดการกับความศักดิ์สิทธิ์ทางวิญญาณบางประเภท ฉันไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งหนึ่งในหนังเรื่องนี้จะคงอยู่—มันเป็นเรื่องของเวลาและวิธีที่รองเท้าอีกคู่หนึ่งจะหล่นลงมา นี่คือจุดเริ่มต้นของปัญหาของภาพยนตร์ หลังจากที่สแตนลีย์หันกลับมา บางส่วนในฉากที่ตั้งอยู่ในหอดูดาวที่ชวนให้นึกถึงซีเควนซ์ของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติในกึ่งคลาสสิกของอัลเลน “แมนฮัตตัน ” “เวทมนตร์ใต้แสงจันทร์” ค่อยๆ เลือนลางและเลือนลาง เกือบจะลังเลที่จะเบ่งบานเป็นความรัก ดูการ์ตูน แม้จะรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย ความเฉยเมยก็ให้กำลังใจชั่วขณะ—ในฐานะที่ฉันเป็นคนแก่ ฉันไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้ แต่ลองมาดูสิ อายุของ Colin Firth สูงไปนิดสำหรับเขาที่จะไล่ตามอย่างEmma Stoneจะเป็นอย่างไรหากการเย็บชายเสื้อและหางเสียงในช่วงครึ่งหลังของ “Magic” เป็นเครื่องบ่งชี้ว่า Allen กำลังจะทำอะไรบางอย่างจริงๆแตกต่าง?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

พอจะพูดได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลับไปอยู่ในสแตนบายของอัลเลนสองสามข้อ: ประโยคที่ว่า “หัวใจต้องการสิ่งที่ต้องการ” ที่ยกมามากจาก “ฮันนาห์และน้องสาวของเธอ” และหรือการแถลงข่าวที่อัลเลนอธิบายเรื่อง Soon-Yi ทั้งหมด ธุรกิจและเรื่องตลก “ใช่ แต่เราต้องการไข่” ซึ่งอัลเลนปิด ” แอนนี่ฮอลล์ ” ข่าวใหญ่เพียงเรื่องเดียวที่นี่คือการแสดงที่แข็งแกร่งและไม่จุกจิกของ Colin Firth ความสุขตรงไปตรงมาที่พัฒนาขึ้นในฉากของเขากับEileen Atkinsซึ่งเล่นเป็นป้าที่คาดเดาได้ของสแตนลีย์ หินมีลมพัดและปราศจากผลกระทบร่วมสมัย ฮามิช ลิงค์เลเตอร์ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของเธอ ก็โอเค แต่ดูเหมือนว่าจะอยู่ในบริษัทมากกว่าบทบาทที่แท้จริง (ซึ่งดูเหมือนจะเป็นกรณีเดียวกันกับการปรากฏตัวของเขาใน การ์ตูนวาย “ชายผู้โกรธเคืองในบรู๊คลิน” ตรงข้ามกับโรบิน วิลเลียมส์ ) และฉันไม่รู้ว่าทำไมอัลเลนจึงเกณฑ์ แจ็ก กี้ วีเวอร์ นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย ที่เล่นเป็นครอบครัวของตระกูลอเมริกันผู้มั่งคั่ง มาเขียนเรียงความเรื่องการแอบอ้างเป็นแซลลี่ สตรัทเธอร์ส เมื่อนางสาวสตรัทเธอร์สยังมีชีวิตอยู่และเท่าที่ฉันรู้ ที่วงการบันเทิงวันนี้ฉันเดา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x