อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Black Clover

อนิเม แรงบันดาลใจจากมังงะยอดนิยมอย่างมากโดย Yuki Tabata “Black Clover” มักถูกมองว่าเป็นหนึ่งในการแสดงอะนิเมะที่ดีที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ซีรีส์นี้ตั้งอยู่ในอาณาจักรที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยเกือบทั้งหมดสามารถเข้าถึงพลังเวทย์มนตร์บางอย่างได้ แต่ตัวละครหลักของซีรีส์คือ แอสตา (ดัลลาส เรด) เป็นหนึ่งในวิญญาณที่โชคร้ายที่ถือกำเนิดมาโดยไม่มีความลับใดๆ ความถนัด ในเวลาต่อมาเขามาครอบครองพระธาตุห้าใบอันทรงพลัง เช่นเดียวกับการต่อต้านเวทย์มนตร์จากปีศาจ ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูน แอสต้ามักจะทะเลาะกับยูโนะ

(มิคาห์ โซลูซอด) อนิเมะ เพื่อนกำพร้า ผู้มีความสัมพันธ์อันดีอย่างไม่น่าเชื่อกับศิลปะเวทมนตร์ และความมั่นใจในตนเองเป็นพิเศษในเรื่องเวทมนตร์แห่งลม ขณะที่ทั้งคู่ต่างใฝ่ฝันที่จะเป็นราชาพ่อมดคนต่อไป นี่ไม่ใช่ความเกลียดชังที่เปิดเผย แต่เป็นการแข่งขันที่เป็นมิตรมากกว่า ตลอดทั้งอนิเมะและมังงะ ตัวละครทั้งสองจับพันธมิตรและศัตรู พวกเขาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพวกเขา และภัยคุกคามต่อทั้งพวกเขาและอาณาจักรของพวกเขาโดยมารและองค์กรชั่วร้าย เมื่อพิจารณาว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในซีรีส์ เราสามารถคาดหวังให้ Dark Triad ปรากฏตัวออกมาได้อย่างเต็มที่ ความหมกมุ่นของพวกเขากับปีศาจที่ปรากฏตัวอย่างเต็มที่ในโลกนี้เป็นภัยคุกคามอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่า Dark Triad เป็นพ่อมดแห่งความมืดสามคนซึ่งปัจจุบันปกครองอาณาจักร Spade ซึ่งเคยเป็นบ้านของ Yuno โดยใช้ความหวาดกลัวและการปราบปรามที่โหดเหี้ยม และในบรรดา Dark Triad เราเกือบจะสรุปได้ว่า Zenon Zogratis (Zeno Robinson) ผู้นำของจอมเวทชั่วร้ายที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้จะปรากฏขึ้น หากอ้างอิงมังงะ เราอาจเห็น Liebe (Bryce Papenbrook), Nacht Faust (Max Mittelman), Magna Swing (Ian Sinclair) และ Dante Zogratis (Patrick Seitz) เราอาจจะได้เห็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แฝดปิศาจของลิลิธและนาอามาห์ การ์ตูนใหม่

ดูการ์ตูนอนิมะ (อีกครั้ง หากดูจากแหล่งข้อมูล)อย่างไรก็ตาม ในขณะที่แฟน ๆ รอข่าวเกี่ยวกับ  ซีซั่นที่ 5 ของ “Black Clover ” เราไม่สามารถมีอะนิเมะที่ประสบความสำเร็จได้หากไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ที่ไหนสักแห่ง – และตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีการยืนยัน นี่คือสิ่งที่เรารู้ในตอนนี้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “Black Clover” ที่กำลังจะเข้าฉายภาพยนตร์เรื่อง “Black Clover” ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564 ทางTwitter นี่เป็นหนึ่งวันก่อนตอนสุดท้ายของซีซั่น 4 ที่ออกอากาศในญี่ปุ่น ยังไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่การคาดเดาและการคาดเดาที่มีการศึกษาจะฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงปลายปี 2021 หรือต้นปี 2022 ซีซั่นที่ 4 ของ “Black Clover” เริ่มต้นในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมปี 2020 ดังนั้นเราอาจกำลังดูคล้ายคลึงกัน กรอบเวลาสำหรับภาพยนตร์อนาคตของซีรีส์อนิเมะที่แยกจากภาพยนตร์กำลังอยู่ในช่วงพัก: ตาม ซีรีส์ดังกล่าวตามทันมังงะในซีซั่นที่ 4 และเพื่อจัดการกับการขับกล่อมที่สำคัญในโครงเรื่อง เลือกที่จะไม่ยุ่งกับเนื้อหาสาระ เหมือนรายการอนิเมบางรายการได้ทำไปแล้ว และแทนที่จะหยุดทำงานในตอนใหม่จนกว่า

มังงะจะก้าวหน้าต่อไป อนิเมะล่าสุด

การ์ตูน เป็นไปได้ไหมว่าซีรีส์จะได้รับการรีบูตแบบซอฟต์หรือโฟกัสใหม่หลังจากภาพยนตร์เรื่อง “Black Clover” ออกฉาย? ยังคงต้องรอดูกันต่อไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Black Clover” สุดท้ายที่เราได้รับในช่วงระยะเวลาหนึ่ง มังงะก็จะยังคงเดินหน้าต่อไปภาพยนตร์เรื่อง “Black Clover” ที่จะมาถึงนั้นสามารถอนุมานได้จากตอนสุดท้ายของอนิเมะ และโครงเรื่องที่กำหนดโดยผลงานของ Yuki Tabata ในตอนที่ 170 “อนาคตอันไกลโพ้น” Asta และ Liebe กลายเป็นพันธมิตรกันหลังจากพิธีกรรมผูกมัดปีศาจกลายเป็นพิธีกรรมผูกมิตรกับมาร (ตามคำอธิบายของ Asta) ซีรีส์จบลงด้วยตัวละครหลายตัวใน Black Bulls และ Golden Dawn ฝึกฝนในรูปแบบอะนิเมะทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Yuno สาบานที่จะเอาชนะ Zenon และ Asta สาบานว่าจะช่วยเหลือกัปตัน Yamiแล้วเราคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์เรื่อง “Black Clover” ได้บ้าง? เมื่อพิจารณาว่าซีรีส์จบลงอย่างไร เราควรจะได้เห็นการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ Zenon เราสามารถเห็น Asta และ Liebe เป็นเพื่อนกันได้ และจุดจบของส่วนโค้ง “Spade Kingdom” คำถามที่แท้จริงคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับ Yuno เมื่อพิจารณาว่าเขาเป็นเจ้าชายที่สาบสูญไปนานจากราชวงศ์แห่งอาณาจักร Spade ในอดีต นั่นคือถ้าฮีโร่ของเราสามารถเอาชนะ Zenon และ Dark Triad ของเขาได้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x