อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Higehiro: After Being Rejected

โยชิดะ (อเล็กซ์ ฮอม) ได้เรียนรู้เกี่ยวกับซายู (จิลล์ แฮร์ริส) และความสงสัยในตัวเองอย่างสุดซึ้งจากประสบการณ์ของเธอกับผู้ชายคนอื่นๆ ในอดีต ระหว่างที่ โยชิดะและยูซาฮะออกไปเดทในหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้พูดคุยถึงการเผชิญหน้ากันด้วยโชคชะตา เป็นเรื่องที่น่ารักที่ได้เห็นพวกเขาทะลักเกี่ยวกับศีลธรรมในแง่มุมเดียวกันของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม มันเป็นมากกว่าจุดพูดคุยที่น่าสนใจ แม้ว่าบทสนทนาจะค่อนข้างเป็นนามธรรม แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกซาบซึ้งในความคิดริเริ่มของ Yuzaha ในการใช้ชีวิตในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอโอบกอดโยชิดะและแยกส่วนอย่างดีในช่วงเวลาที่โชคชะตาของโยชิดะและซายุและความหมายของมัน   แทนที่จะโยนการทดลองและความยากลำบากของ Sayu ในฐานะโสเภณีใต้พรมหรือแม้แต่ทำให้โรแมนติก มันทำให้มันซับซ้อนและมีเหตุผล มันตอกย้ำความไม่มั่นคงของเธอในลักษณะที่เป็นส่วนตัวและเจ็บปวดอย่างลึกซึ้งในวิธีที่เธอได้รับการปฏิบัติโดยเด็กชายที่น่ารังเกียจในอดีตเมื่อเทียบกับความใจดีของโยชิดะปฏิบัติต่อเธอ มันแสดงให้เห็นว่ามุมมองของเธอเกี่ยวกับคุณค่าในตนเองของเธอบิดเบี้ยวอย่างไรโดยขึ้นอยู่กับความสุขทางเพศที่เธอมอบให้ผู้ชายที่ดูแลเธอ เชื่อว่าโยชิดะจะทิ้งเธอไว้ถ้าเธอไม่นอนกับเขา  

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ซายูหนีและไปพบกับยูซาฮะ การ์ตูน ไทย

เพื่อนร่วมงานของโยชิดะไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เป็นการสนทนาที่ดีในการแสดงให้เห็นว่าพวกเขาชอบโยชิดะอย่างไรด้วยเหตุผลเดียวกันในลักษณะที่ใจดีอย่างไม่มีเงื่อนไขของเขา Yuzuha มีเสน่ห์ในความเห็นอกเห็นใจที่แท้จริงของเธอแม้กระทั่งกับคนแปลกหน้าอย่าง Sayu และความซื่อสัตย์อย่างแท้จริงในการต้องการให้เธอชัดเจนว่าเธอต้องการอะไรและเปิดเผยความรู้สึกของเธอต่อ Yoshida ซึ่งเธอไม่รู้ว่าเธอกังวลจะละทิ้งเธอ จนกระทั่งโยชิดะปรากฏตัว เผยให้เห็นตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในคำถามตลอดการสนทนาของหญิงสาว 

ต่อมาเมื่อ Sayu อธิบายว่าเธอใช้เพศเพื่อชดเชยอย่างไรและเกี่ยวข้องกับคุณค่าของเธออย่างไร ความสิ้นหวังและความสับสนของ Sayu ที่ Yoshida ที่ไม่ถูกดึงดูดให้เธอวาดภาพว่าเธอมองตัวเองต่ำต้อยมากเพียงใด คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกแย่กับเธอ โยชิดะเองก็มีมนุษยธรรมในการขจัดความกลัวของเธอ แต่เป็นการยืนยันว่าเขาสนใจเธอในขณะที่ไม่ได้รัก ซึ่งเป็นเงื่อนไขเดียวที่เขามีเพศสัมพันธ์เพื่อความรัก เป็นเรื่องน่าชื่นชมที่เขาได้ปฏิเสธเธอในขณะที่ยังยืนยันว่าเขาเป็นคนแข็งทื่อ การเห็นผลลัพธ์ที่ซายูมีร่วมกับเขาเป็นเรื่องที่ดีและมีประโยชน์ โดยยอมรับว่าเขามีความสุขและหดหู่น้อยลงตั้งแต่เธอมาถึง ยิ่งไปกว่านั้น โยชิดะยังยินดีด้วยในความเข้าใจของเขา เขาไม่ควรทำให้ความทุกข์ยากของเธอง่ายขึ้นและมีใจจดจ่อมาก การเห็นปัญหาที่ลึกที่สุดของกันและกันทำให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd เรื่องราวเริ่มต้นด้วยโยชิดะวัย 26 ปี

เดินกลับบ้านจากที่ทำงาน โดยเพิ่งถูกผู้หญิงที่เขารักปฏิเสธและเมาจนกลบความทุกข์ยาก ระหว่างทาง เขาเจอสาวมัธยมคนเดียวชื่อซายูนั่งอยู่ใต้เสาไฟ เมื่อไม่มีที่อื่นให้ไปและไม่มีเพื่อนในห้องด้วย ซายูเสนอให้นอนกับโยชิดะเพื่อแลกกับการได้อยู่กับเขา แน่นอนว่าในฐานะผู้ใหญ่ที่ไม่มีความรู้สึกต่อนักเรียนมัธยมปลาย โยชิดะปฏิเสธการรุกคืบของเธอในทันที แต่เขาปล่อยให้เธออยู่กับเขาเพราะกลัวว่าเธอจะตกอยู่ในอันตรายกับใครก็ตามที่จะเกิดขึ้นกับเธอต่อไป  จากที่นี่ โยชิดะแนะนำให้ซายุอยู่กับเขาเพื่อที่เขาจะได้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยกับเธอ ทั้งหมดที่เขาถามคือเธอหารายได้ให้เธอโดยทำงานบ้านในขณะที่เขาออกไปทำงาน ซายุยอมรับแต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เธอไม่เข้าใจว่าทำไมโยชิดะถึงยอมให้เธออยู่โดยไม่ได้ต้องการมีเซ็กส์ตอบแทน แน่นอน โยชิดะไม่ได้ตัดสินใจง่ายๆ แบบนี้ เขารู้ว่าถ้ามีใครรู้ว่าซายุอยู่กับเขา เขาอาจประสบปัญหามากมาย รวมถึงถูกกล่าวหาว่าลักพาตัว แต่เขาไม่สามารถปล่อยให้เธอดูแลตัวเองได้ ดังนั้นเขาจึงคุยกับฮาชิโมโตะเพื่อนร่วมงานของเขาเกี่ยวกับวิธีดูแลเธอและหาวิธีที่จะทำให้เธอกลับมายืนได้ 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x