อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Mermaid in the Bottle (2020)

นิเมะ “ทาเครุรู้สึกเหมือนฟันเฟืองอีกตัวในกงล้อของสังคมองค์กรมาตลอด แต่สิ่งต่างๆ กลับเปลี่ยนไปเมื่อเขาและน้องสาวพบนางเงือกในขวดโลชั่นเครื่องสำอาง ความทรงจำในวัยเด็ก; พี่ชายและน้องสาวแยกจากกันหลังจากการแต่งงานที่ล้มเหลว เงินของบริษัทที่หายไปจากบัญชีแยกประเภท… นางเงือกในขวดคือ การจู่โจมครั้งแรกของ Isaki Utaในการเผยแพร่ด้วยตนเองและนำเสนอเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครซึ่งมองหาความสัมพันธ์อันขมขื่นและขมขื่นของพี่ชายและน้องสาวที่มีอดีตที่มีปัญหาร่วมกัน ” (เป็นทางการ)มังงะรูปแบบ Doujinshi ซึ่งเป็นผลงานเรื่องสั้นที่ผลิตโดย Manga สามารถนำเสนอความท้าทายให้กับผู้สร้างจำนวนมาก ถูกนำออกจากระบบที่อาศัยผู้จัดพิมพ์และบรรณาธิการ และส่งเสริมงานต้นฉบับด้วยตนเอง นอกจากนี้ รูปแบบที่สั้นกว่ายังผลักดันให้ผู้สร้างสร้างผลกระทบในหน้าเว็บไม่กี่หน้าเท่าที่เป็นไปได้ Isaki Uta อนิเมะ พิสูจน์ตัวเองให้เติบโตภายใต้ข้อจำกัดเหล่านี้ โดย “Mermaid in a Bottle” จะสร้างสมดุลในจินตนาการกับความซับซ้อนของอารมณ์ที่ผูกติดอยู่กับพี่น้องในครอบครัวที่แตกสลายขณะที่นางเงือกให้ความรู้สึกถึงความแปลกประหลาดที่ปลดปล่อยออกมา เธอสะท้อนการต่อสู้ระหว่างพี่ชายและน้องสาว โดยความรู้สึกหลังถูกทอดทิ้งโดยพี่ชายของเธอหลังจากที่พ่อแม่ของเธอแยกทาง ในเวลาเดียวกันเธอได้รับบาดเจ็บและต้องถอนตัวจากการว่ายน้ำ . ด้วยเหตุนี้ สิ่งมีชีวิตประหลาดจึงมาเพื่อแสดงถึงสิ่งที่น้องสาวสูญเสียไปทั้งในด้านความสามารถและ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพี่ชายของเธอ

ดูอนิเมะ  ทั้งสองได้จุดไฟขึ้นมาใหม่เกี่ยวกับความกังวลและความสนใจในตัวนางเงือก การหวนคิดถึงความบอบช้ำในอดีตเป็นวิธีการง่ายๆ ในการแก้ปัญหาของพี่น้อง เนื่องจากเป็นการผสมผสานการเล่าเรื่องเชิงเปรียบเทียบและการเล่าเรื่องแบบดั้งเดิมหลงรักศิลปะสไตล์อุตะได้ง่ายๆ นอกเหนือจากความชำนาญของมังงะในการถ่ายภาพร่างมนุษย์เป็นอารมณ์ด้วยรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนแล้ว ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ยังนำเสนองานแผงที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่สลับไปมาระหว่างขาวดำ ผลที่ได้คือหน้าเหล่านี้กลายเป็นชิ้นงานขนาดเล็ก เช่น ปลาสีขาวทอผ่านแผงที่ดำคล้ำ งดงามอย่างยิ่งและในบางครั้งการทดลอง ดูอนิเมะ “Mermaid In a Bottle” เป็นงานฉลองภาพที่เพิ่มคุณค่าและพลังที่ยั่งยืนของการเปิดตัวรูปแบบจำกัดการสแกนและงานศิลปะที่ ปล่อยออกมาแบบดิจิทัลจากIrodori Aqua ได้รับการนำเสนอเป็นอย่างดี โดยผู้จัดพิมพ์ได้จัดกรอบเรื่องราวด้วยชีวประวัติและคำศัพท์บางคำในหน้าแรกๆ ภาพสะท้อนของศิลปินในผลงานของเธอเองสะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ของผู้สร้างเองกับรูปแบบและความถูกต้อง จบลงด้วยความปรารถนาที่จะให้งานของเธอเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ความอ่อนน้อมถ่อมตนบางอย่างที่มาพร้อมกับผู้สร้างและนักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มความจริงใจให้กับงานในลักษณะที่ไม่อวดดีของ Uta“Mermaid in a Bottle” เน้นย้ำถึงศักยภาพของ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บ การ์ตูน Doujinshi ในการสร้างสรรค์ผลงาน

เว็บ การ์ตูน ที่เป็นต้นฉบับและเป็นแรงบันดาลใจ มีเพียง 40 หน้าเท่านั้น ผลงานสร้างผลกระทบอย่างมากและให้ความรู้สึกสำรวจอย่างเต็มที่โดยใช้อุปกรณ์เล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ นอกจากนี้ งานศิลปะของIsaki Utaนั้นน่าทึ่งในรีลีสนี้ ทำให้เป็นประสบการณ์ที่กลมกล่อม ซิมชุก และฉันมาจากแคนาดา ในช่วงวัยรุ่นของฉัน ฉันได้พบกับผลงานของ Shinya Tsukamoto และ Koji Wakamatsu ซึ่งทำให้ฉันต้องหลงใหลในหนังญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ความซาบซึ้งต่อภาพยนตร์ของฉันได้ขยายไปสู่เอเชียทั้งหมด และเวลาของฉันกับ AMP ทำให้ฉันได้สำรวจภาพยนตร์หลายแง่มุมบทบาทของฉันที่นี่ยังขยายไปถึงการ์ตูนและหนังสั้น การ์ตูนใหม่ (ขอบคุณ #submityourfilm ของเรา) โดยบทบาทหลังนี้ทำให้ฉันซาบซึ้งและชื่นชมในจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์ของผู้สร้างที่ต้องการขอบคุณที่สละเวลาอ่านรีวิวของฉัน ฉันหวังว่าจะเติบโตทั้งในฐานะนักวิจารณ์และแฟนๆ ผ่านงานของฉัน และขอขอบคุณทุกคนที่ต้องการร่วมเดินทางด้วยชีวประวัติและคำศัพท์บางคำในหน้าแรกๆ ภาพสะท้อนของศิลปินในผลงานของเธอเองสะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ของผู้สร้างเองกับรูปแบบและความถูกต้อง จบลงด้วยความปรารถนาที่จะให้งานของเธอเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ ความอ่อนน้อมถ่อมตนบางอย่างที่มาพร้อมกับผู้สร้างและนักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มความจริงใจให้กับงานในลักษณะที่ไม่อวดดีของ Uta การ์ตูน hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x