อนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Underground Railroad

อนิเมะความสำเร็จครั้งสำคัญอย่างแท้จริงซึ่งจะได้รับการวิเคราะห์และอภิปรายในอีกหลายปีข้างหน้า “The Underground Railroad” ของ Barry Jenkinsเป็นมากกว่าบทเรียนประวัติศาสตร์ มันหลีกเลี่ยงกับดักของละครย้อนยุคในรูปแบบที่ไม่คาดคิด สลับท่อนโคลงสั้น ๆ ของสัจนิยมเวทย์มนตร์ด้วยการเตือนอย่างโหดร้ายของบาดแผลที่เกิดจากประวัติศาสตร์ของการเป็นทาส มันบาดใจ สวยงาม สะเทือนใจ น่ากลัว และแท้จริงอย่างลึกซึ้งและเป็นกวีในเวลาเดียวกัน นั่นเป็นหนึ่งในของขวัญอันน่าทึ่งที่สุดของเจนกินส์ ความสามารถในการค้นหาความสง่างามและบทกวีในแบบที่สมจริง โดยผสมผสานทั้งสองเข้ากับงานศิลปะของเขา หลังจาก “ มูนไลท์ ” และ “ ถ้าบีลสตรีทพูดได้” เขาได้ดำเนินการผลิตที่ท้าทายที่สุดของเขาและได้จัดงานสำคัญในประวัติศาสตร์ของโทรทัศน์ สิ่งที่จะไม่ง่ายสำหรับสมาชิก Amazon Prime ในฤดูร้อนนี้ แต่ต้องได้รับความชื่นชมและศึกษาจากนวนิยายที่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

รับรางวัลพูลิตเซอร์ปี 2016 โดยColson Whitehead ดูหนังhd

 ดูหนังออนไลน์ “The Underground Railroad” เป็นเรื่องราวที่แบ่งออกเป็นสิบตอน แต่ไม่ใช่ในรูปแบบตอนดั้งเดิม บางบทมีความยาวเกือบทั้งบท และสามารถวิเคราะห์และชื่นชมได้ด้วยตัวเอง ไม่ต่างจาก ” The Dekalog ” หรือ ” Small Axe” เจนกินส์ได้รับอิสระเต็มที่ในแง่ของโครงสร้าง โดยตอนที่มีความยาว 77 นาที และตอนที่สั้นที่สุดมาในเวลาไม่ถึง 20 นาที ซึ่งมากกว่าครึ่งไม่มีบทสนทนา โครงสร้างของ “รถไฟใต้ดิน” บ่งบอกถึงความทะเยอทะยานของเจนกินส์ สิ่งหนึ่งที่รู้สึกทั้งสองตอนในตอนใดตอนหนึ่งในสิบบทสามารถแยกส่วนออกได้ด้วยตัวเองและมักมีเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน แต่โปรเจ็กต์ก็แข็งแกร่งขึ้นเมื่อถูกมองว่าเป็นเนื้อหาที่ครอบคลุม ทั้งหมด. ที่กล่าวว่าฉันจะไม่แนะนำให้ผู้ชมดูซีรีส์นี้ในช่วงสุดสัปดาห์และคิดว่า Amazon จะฉลาดกว่าที่จะเผยแพร่ตอนทุกสัปดาห์เพื่อให้พวกเขาแต่ละคนซึมซับในแบบที่ binging ไม่ทำ หนังhd  นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรรีบร้อน “The Underground Railroad” เป็นเรื่องราวของ Cora ( Thuseo Mbedu ) ทาสในไร่ของจอร์เจียในช่วงกลางปี ​​1800 ที่หลบหนีไปกับทาสอีกคนที่ชื่อ Caesar ( Aaron Pierre ) และค้นพบทางของเธอไปยัง Underground Railroad ได้คิดใหม่ที่นี่ในฐานะ ระบบรางจริงพร้อมทั้งตัวนำ วิศวกร และรถไฟ ในรอบปฐมทัศน์ Cora บอกว่าเธอจะได้เห็นอเมริกาขณะที่เธอมองออกไปนอกหน้าต่างรถไฟ และส่วนโค้งของซีรีส์ก็เติมเต็มความรู้สึกนั้นในความรู้สึก หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เมื่อเธอถูกพาไปทั่วประเทศ หนังมาสเตอร์

หนังออนไลน์ฟรี ครั้งแรกที่ชุมชนที่ดูปลอดภัยกว่าแต่ยังมืดมิด ความลับและผ่านหัวใจของชาติในแบบที่ทำให้เธอเผชิญหน้ากับอดีตและอนาคตของเธอ นักจับทาสผู้ชั่วร้ายชื่อริดจ์เวย์ ( โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน )) ติดตามเธอ แต่ “The Underground Railroad” เป็นมากกว่าเรื่องราวการไล่ล่า ส่วนโค้งโดยรวมของการเล่าเรื่องของ Cora ลดลงและไหลผ่านความรุนแรงที่สมจริงอย่างโหดร้ายและเข้าสู่จินตนาการที่เหมือนฝันมากขึ้นและกลับมาอีกครั้งทุกการแสดงดังก้องใน หนัง hd ล่าสุด “The Underground Railroad” แต่ Mbedu ที่ได้รับการร้องขอให้ดำเนินการส่วนใหญ่ในการผลิตและเธอก็ส่งมอบ เป็นการแสดงที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และเป็นการฉลาดที่จะคัดเลือกผู้มาใหม่เป็นคอร่าและซีซาร์ (ปิแอร์ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน) เจนกินส์เป็นที่จับตามองสำหรับเยาวชนที่มีพรสวรรค์ด้านแบล็กดังที่เห็นได้จากกลุ่มนักแสดงของเขาในเรื่อง “Moonlight” และ “Beale Street” ที่ไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ เขายังชี้นำใบหน้าที่คุ้นเคยเช่นPeter Mullan , Damon HerrimanและWilliam Jackson Harperให้แสดงการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม และได้รับผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพที่ประเมินค่าต่ำของ Joel Edgerton ซึ่งหลีกเลี่ยงการทำให้สัตว์ประหลาดมากเกินไปอย่างช่ำชองและยังทำให้เขารู้สึกสามคน -มิติในเวลาเดียวกัน หนัง hd ล่าสุด

ในแง่ของงานฝีมือ Jenkins

ได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงประจำของเขาNicholas BritellและJames Laxton ผู้กำกับภาพอีกครั้งและทั้งสองมีความสำคัญต่อความสำเร็จของโครงการนี้ ควบคู่ไปกับการออกแบบเสียงที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของโทรทัศน์ เสียงแตกของไฟป่าในตอนที่ห้า, จิ้งหรีดที่ส่งเสียงอึกทึกในตอนกลางคืน, เสียงเครื่องยนต์รถไฟที่ปั่นป่วน, เสียงฝีเท้าและการฟาดแส้แส้— ฉันแทบไม่เคยรู้สึกว่าการออกแบบเสียงของโปรดักชั่นนั้นจมดิ่งลงไปในน้ำมากนัก หนัง hd ล่าสุด แต่ทว่าเสียงที่สมจริงเหล่านั้นกลับกลายเป็นว่า ชดเชยความงามของคะแนนโดย Britell ที่เพิ่มเนื้อสัมผัสทางอารมณ์ให้กับความเป็นจริงของการผลิต นักแต่งเพลงเล่นกับธีมที่ซ้ำซากเมื่อ Cora ถามย้ำถึงเสรีภาพของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าหรือคำนั้นหมายถึงอะไรในตอนนี้ในประวัติศาสตร์อเมริกา (หรือความหมายในตอนนี้สำหรับเรื่องนั้น) และเจนกินส์ใช้ดนตรีที่ต่างไปจาก Outkast และ “Clair De Lune” อย่างมีประสิทธิภาพ แต่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ทำให้ฉันอ้าปากค้างเมื่อถูกกรอง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x