The Croods

The Croods

ตามรายงาน

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดำเนินการกับโครงการก่อนการซื้อกิจการของ DreamWorks ของ Universal และเป็นการตัดสินใจของ DreamWorks ที่จะยกเลิกภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่อจากนี้ DeMicco ผู้อำนวยการร่วมของภาพยนตร์เรื่องแรกได้ออกจาก DreamWorks เพื่อทำงานเป็นผู้กำกับใน Vivo สำหรับ Sony Pictures Animation ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง Catherine Keener พากย์เป็น Ugga Crood หญิงในถ้ำที่เป็นภรรยาของ Grug ลูกสาวของ Gran และแม่ของ Eep, Thunk และ Sandy เธอเป็นคนใจกว้างมากกว่ากรุก แต่ก็พบว่าเป็นการยากที่จะทำให้ครอบครัวของเธอปลอดภัย เอ็มมา สโตน พากย์เป็น อีป ครอด สาวถ้ำวัยรุ่นที่เป็นลูกสาวคนแรกของกรุกส์และอักก้า พี่สาวของทังค์และแซนดี้ และหลานสาวคนโตของแกรน Eep เป็นลูกคนโตและเต็มใจที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ มากกว่าคนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอ หนัง hd

nungsub เขาใช้เรื่องนี้เพื่อเตือนครอบครัวว่าการสำรวจและ ‘สิ่งใหม่’ เป็นภัยคุกคามต่อการอยู่รอดของพวกเขา และบอกว่าอย่ากลัวเลย สิ่งนี้สร้างความรำคาญให้กับอีปที่เบื่อและชอบผจญภัย และเมื่อครอบครัวผล็อยหลับไปในความมืด เธอเพิกเฉยต่อคำแนะนำของพ่อของเธอ และออกจากถ้ำไปเมื่อเห็นแสงสว่างที่เคลื่อนไหวอยู่ข้างนอก เขาให้เปลือกแก่ Eep เพื่อโทรหาเขาเมื่อ Eep ปฏิเสธที่จะไปกับเขาเพราะวันสิ้นโลก Grug มาและนำ Eep กลับไปที่ถ้ำหลังจากที่พวกเขาแทบจะไม่รอดจาก Bear Owl และได้ Eep จากการออกจากถ้ำ แผ่นดินไหวดังสนั่นและทำลายล้างถ้ำและพวกจระเข้ถูกบังคับให้กระโดดลงจากหน้าผาเพื่อหนีหมีนกฮูก ดูการ์ตูน

Croods พร้อมด้วย Guy และสัตว์เลี้ยงของพวกเขา Chunky และ Douglas ยังคงค้นหาสถานที่ที่จะตั้งรกราก ตลอดเวลาที่เอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตที่อันตรายมากมายตลอดทาง Grug รู้สึกรำคาญซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่ความรักของ Eep และ Guy ที่บานสะพรั่ง กลัวว่าพวกเขาอาจจะแยกตัวออกจากกลุ่มที่เหลือ ความกลัวนี้ทวีความรุนแรงขึ้นหลังจากกายเสนอให้อีปพบ “พรุ่งนี้” ของตัวเองโดยไม่มีพวกครอดส์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี ครอบครัว Croods ยุคก่อนประวัติศาสตร์อาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่อันตรายอย่างยิ่ง พระสังฆราชกรุก อุกกา สหายของเขา อีป ลูกสาววัยรุ่น ลูกชายธังค์ และแกรนขี้โวยวายรวบรวมอาหารในเวลากลางวันและเบียดเสียดกันในถ้ำตอนกลางคืน เมื่อมนุษย์ถ้ำที่มีวิวัฒนาการมากขึ้นชื่อกายมาถึงที่เกิดเหตุ กรุกก็ไม่ไว้ใจ แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่ากายพูดถูกเกี่ยวกับการทำลายโลกของพวกเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น ในเดือนกันยายน 2013 ได้รับการยืนยันแล้วว่า Nicolas Cage, Emma Stone และ Ryan Reynolds จะกลับมาแสดงบทบาทของพวกเขาในภาคต่อในชื่อ Grug, Eep และ Guy จากภาพยนตร์เรื่องแรก แมนน์จะให้เสียงกับแม่ผู้สูงศักดิ์ของครอบครัวคู่แข่งชื่อโฮป เบตเตอร์แมน ในขณะที่เดนนิงส์ถูกกำหนดให้พากย์เสียงดอว์นลูกสาวของเธอ มีรายงานด้วยว่า Catherine Keener และ Clark Duke กำลังชดใช้บทบาทของพวกเขาในฐานะ Ugga และ Thunk ดูหนังออนไลน์ ฟรี

อย่างไรก็ตาม

กรุกไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับเธอ และพยายามโน้มน้าวให้เธออยู่ห่างจากโลกภายนอกอย่างต่อเนื่อง Eep แสดงให้เห็นว่ามีจินตนาการและอยากรู้อยากเห็นอย่างยิ่ง และเชื่อว่ายังมีโลกที่อยู่นอกเหนือถ้ำของครอบครัวของเธอและพื้นที่ล่าสัตว์ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง Ryan Reynolds พากย์เป็น Guy เด็กถ้ำเร่ร่อนที่ไม่แข็งแรงเท่าพวก Croods แต่ชอบใช้สมองมากกว่าและคิดไอเดียและสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ Croods พบกับ “Macawnivore” (มาคอว์สีขนาดใหญ่ซึ่งต่อมาเรียกว่า ‘Chunky’) และถูกโจมตีโดยฝูง “Piranhakeets” (นกขนสีแดงมรณะและคล้ายปลาปิรันย่า) คิดอย่างรวดเร็ว เขาสร้างคบเพลิงซึ่งทำให้นกกลัว Croods อื่น ๆ หลงใหลในไฟโดยไม่เคยเห็นมาก่อน พวกเขาขโมยคบเพลิงของกายและจุดไฟเผาดินแดนรอบๆ ตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูหนังออนไลน์ฟ

Croods เองมีการออกแบบที่ดูเทอะทะและเทอะทะสำหรับพวกเขา แต่จริงๆ แล้วใช้งานได้ในบริบทของภาพยนตร์เพราะตัวละครอาศัยอยู่ในป่า ใหญ่และกว้างจึงสมเหตุสมผล รู้สึกสดชื่นเล็กน้อยที่ได้เห็นตัวละครหญิงหลักไม่ได้ถูกสร้างมาให้มีความงดงามตระการตา แต่เป็นคนที่ถูกกำหนดโดยสภาพแวดล้อมของเธอ จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยภาพทิวทัศน์ที่แห้งแล้งและเป็นสีเดียว ก่อนที่เราจะได้เห็นสีสันอันสดใสของป่าและได้เห็นสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ชวนให้นึกถึงการออกแบบผลงานก่อนหน้าของแซนเดอร์สอย่างต่อเนื่อง

ความพยายามอันหายนะของเขาในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลง และคิดค้นสิ่งประดิษฐ์และความคิดของตัวเองเพื่อเอาครอบครัวกลับคืนมา มีแต่ทำให้ตัวเองอับอายมากขึ้น ครอบครัวของเขาก็ห่างไกลจากเขา และทำให้เขาและอุกก้าทะเลาะกันอย่างจริงจัง ครอบครัวถ้ำประหลาดชื่อ Croods ซึ่งประกอบด้วย Grug, Eep, Ugga, Thunk, Sandy และ Gran – อยู่รอดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติหลายครั้งด้วยการพักพิงภายในถ้ำเป็นเวลากลางวันและกลางคืน สถานการณ์ที่เลวร้ายส่งผลต่อความดื้อรั้นของ Grug การเลี้ยงดูที่ปกป้องมากเกินไป และการปฏิเสธที่จะให้ใครออกจากถ้ำ ยกเว้นช่วงเวลาสั้นๆ เพื่อรวบรวมอาหาร เนื่องจากการเฝ้าดูเพื่อนบ้านของพวกเขาหลายคนเสียชีวิตจากการคัดเลือกโดยธรรมชาติ Eep รักครอบครัวของเธอ แต่มักกบฏต่อโครงสร้างเหล่านี้ แทนที่จะต้องการค้นพบสิ่ง “ใหม่” คืนหนึ่ง Eep ย่องออกไปเมื่อเห็นแสงสว่างและพบกับเด็กชายมนุษย์สมัยใหม่ที่ประดิษฐ์ชื่อ Guy และสัตว์เลี้ยงของเขา Belt ที่เกียจคร้านทำ ดูหนังไทย