movie88th

รีวิวหนัง “Transformers: Rise of the Beasts ” รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ เหมือนที่ออพติมัส ไพรม์พูดว่า “คุณเลือกดาวเคราะห์ผิดดวง!”หุ่นยนต์ตัวใหม่กำลังรุกรานโลกในภาคที่เจ็ดของ แฟรนไชส์ ​​Transformersและแฟนๆ จะได้เห็นการต่อสู้ที่จบลงในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 เมื่อ Transformers: Rise of the Beasts เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะรวมเอาธีมและตัวละครจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องBeast Wars: Transformers ในปี 1996 ซึ่งทำให้ แอนโธนี รามอสนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น” Beast Warsเป็นข้อต่อของฉัน นั่นคือสิ่งเดียวสำหรับฉัน ฉัน[อยู่หน้าทีวี] ดูBeast Wars ทุกสัปดาห์ ” รามอสกล่าวระหว่างการแถลงข่าวเสมือนจริง “ดังนั้น ตอนที่ฉันอ่านบท ฉันเห็นว่าเรากำลังจะมีพวกเขาอยู่ในหนัง หัวของฉันแทบจะระเบิดออกจากตัว”หนังhd

Transformers: Rise of the Beasts Mocked For CGI So Bad It'd Embarrass  She-Hulk
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นี่คือทุกสิ่งที่ควรรู้ เกี่ยวกับภาพยนตร์ Transformers ภาคล่าสุด

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1994 ในบรู๊คลิน นิวยอร์ก โดยมีการเดินทางไปยังเปรู Rise of the Beasts รีวิวหนัง จะแนะนำเผ่าหุ่นยนต์ใหม่สามเผ่า ได้แก่ Maximals, Predacons และ Terrorcons สู่การต่อสู้ที่มีอยู่บนโลกระหว่าง Autobots และ Decepticons Maximals, Predacons และ Terrorcons เป็นหุ่นยนต์ที่กลายเป็นหุ่นยนต์สัตว์ ทีมนักแสดงไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง แต่รามอสบอกว่ามันไม่เหมือนกับที่ แฟนๆ ภาพยนตร์ Transformersเคยเห็นมาก่อน Transformers: Rise of the Beastsนำแสดงโดย Anthony Ramos ในภาพยนตร์ In the Heightsผู้ซึ่งถูกทาบทามให้แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนเมษายน 2021 หนัง hd Dominique Fishback จากThe Deuce เซ็นสัญญากับ costarในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา นักแสดงที่มาจากบรู๊คลินทั้งคู่เป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมงานในธุรกิจบันเทิงมากว่าห้าปี พวกเขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะนักโบราณคดีในปี 1994 บรู๊คลิน ซึ่งพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งในสมัยโบราณระหว่างสามกลุ่มของ Transformersสำหรับ Transformers อดีตดาราSaturday Night LivePete Davidsonจะพากย์เสียงตัวละคร Mirage; และมิเชลล์ โหย่ว ผู้แสดงในEverything Everywhere All at Onceจะพากย์เสียงเป็นตัวละคร Airazor การประกาศคัดเลือกนักแสดงของพวกเขามีขึ้นในเดือนตุลาคม 2022 ผ่านทางโพสต์จากบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Transformersซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองต่อผู้กำกับภาพยนตร์ Steven Caple Jr. ที่แชร์วิดีโอบน Instagramที่แสดงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของทั้ง Davidson และ Yeoh บทสนทนาสำหรับบทบาทของพวกเขาหลังจากการรอคอยอย่างมาก Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ทีเซอร์ความยาว 2 นาทีแสดงการแลกเปลี่ยนระหว่าง Optimus Prime และ Optimus Primal ผู้นำของ Maximals ที่แปลงร่างเป็นกอริลลาขนาดคิงคอง”ฉันไม่ใช่คนที่ต้องกลัว Prime มีความมืดเข้ามา ในบรรดาภัยคุกคามทั้งจากอดีตและอนาคตของคุณ คุณไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน” Optimus Primal กล่าว ซึ่ง Optimus Prime ตอบกลับไปว่า ” ให้พวกเขามา” หม้อแปลงไฟฟ้าที่ดูเหมือนจะขนส่งและปกป้องตัวละครของรามอส โนอาห์ คือรถปอร์เช่สีเงินชื่อมิราจ ซึ่งพากย์เสียงโดยเดวิดสัน แฟนๆ ยังได้เห็นเอเลน่าซึ่งเป็นมนุษย์คู่หูของโนอา ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจการมีอยู่ของหุ่นยนต์

ดูหนัง hd ในช่วง Super Bowl เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2023 Paramount Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์อีกเรื่อง วิดีโอดังกล่าวมีคลิปที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น รวมถึงการไล่ล่ารถที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตะโกนให้โนอาห์ “ถอย” ก่อนที่ตัวละครของรามอสจะตะโกนกลับมาว่า “ฉันไม่ได้ขับรถ!” “พวกเขาตัดสินใจยิงคนลาตินคนนี้ ‘ผมก็เหมือนคุณ หน้าตาดี’” เขากล่าวพร้อมเสริมด้วยความภาคภูมิใจว่าเขาทำงานสตันท์ของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ “ฉันได้รับการฝึกฝนวิธีการขับคันเกียร์ และฉันก็ดริฟท์ไปพร้อมกับผู้ประสานงานการแสดงความสามารถ ฉันแสดงฉากผาดโผนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จะดีกว่า” ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่มีอุปสรรคอย่างหนึ่งในแผนนั้น – รามอสซึ่งเติบโตในนิวยอร์คไม่มีใบขับขี่ก่อนที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ “ผู้กำกับของผมพูดว่า ‘รถ เราต้องการให้คุณขับ'” เขาอธิบายในพ็อดคาสท์ของSpout “ฉันมีเวลาเหมือนหน้าต่างสองสัปดาห์เพื่อลองและจองการทดสอบบนท้องถนนและสอบผ่าน” ตัวอย่างยังนำเสนอตัวละครของ Davidson ผู้ซึ่งพูดว่า “ผ่อนคลายฉันคือ Mirage จำได้ไหม” ก่อนที่ภาพจะตัดอย่างรวดเร็ว โนอาห์กรีดร้องอยู่หลังพวงมาลัยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 Paramount Pictures ยังยืนยันอีกด้วยว่ามันจะเป็นภาคแรกในไตรภาคที่วางแผนไว้และ “ภาพยนตร์แอนิเมชั่นTransformers แบบ CG ” จะตามมาในปี 2024 หนังใหม่ มาสเตอร์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x